Cách mix đồ với chân váy len đẹp?

Mình muốn hỏi cách mix đồ với chân váy len làm sao cho đẹp? cute_smiley13.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Với nhiều kiểu dáng từ váy chữ A, bút chì, dài.... chân váy len được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, chân váy len dễ dàng mix với các loại áo khác nhau tạo nên nhiều phong cách cá tính, riêng biệt cho người mặc.

Với những cô nàng thích sự nhẹ nhàng thì hãy chọn kết hợp cùng áo cổ lọ, áo pull dài tay thêm một chiếc khăn quàng dạng ống.

Nếu bạn muốn "ăn gian" chiều cao thì nên chọn chân váy ngắn trên đầu gối.