Cách mix đồ với áo khoác nỉ kéo khóa?

Mình không biết mix đồ với áo khoác nỉ kéo khóa, chỉ mình với các bạn ơi.

thu
Trả lời 11 năm trước

Những chiếc áo nỉ kéo khóa có mũ và những chiếc áo nỉ kéo khóa cao cổ là hai lựa chọn phổ biếncho các bạn mùa thu đông.

Với những chiếc áo nỉ kéo khóa được thiết kế tương đối rộng rãi và thoải mái nên rất phù hợp với jean rách và sneakers đế bệt. Ngược lại, những chiếc áo nỉ kéo khóa cao cổ thường được thiết kế ôm sát người và được điểm xuyết bằng những đường kẻ rất khỏe khoắn phù hợp khi kết hợp với mini-skirt, short, legging và tất cao cổ đấy.

az24.vn/hoidap