Bí quyết đơn giản chọn khăn cho nàng béo - gầy?

thu
Trả lời 11 năm trước
  • Với những cô nàng có dáng người cao, gầy, bạn có thể diện nhiều kiểu khăn khác nhau. Tuy nhiên, để tôn được chiều cao lý tưởng, bạn hãy chọn cho mình những chiếc khăn có độ dài vừa phải hoặc khăn ngắn, khăn vuông với các họa tiết bản to. Khi quàng, bạn hãy quàng khăn chéo, lệch, quấn quanh cổ như chiếc khăn ống. Như vậy, nhìn bạn sẽ gọn gàng và thanh thoát hơn rất nhiều.

    Chọn khăn đẹp để tôn dáng

  • 2

    Còn với những cô nàng béo, lùn thì những chiếc khăn dài lại là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể quàng theo kiểu truyền thống, vắt ngang qua vai đều đẹp bởi chiều dài của khăn sẽ giúp kéo phần thân của bạn ra, tạo cảm giác cơ thể bạn bớt tròn trịa hơn rất nhiều đấy.

    Chọn khăn đẹp để tôn dáng