Cách mix đồ với quần jean rách?

Mình thấy xu hướng quần jean rách đang hot thu đông năm nay, ko biết có khó mix đồ không nhỉ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Jean rách cũng có khá nhiều mẫu khác nhau để bạn chọn lựa, tùy theo sở thích và vóc dáng của mình. Nó không khó để kết hợp đồ đâu nha, tốt nhất là không nên mặc với đồ điệu đà cho em quần jeans rách này nhé

Vì quần đã có vẻ "te tua" rồi nên bạn kết hợp với áo đơn giản phù hợp hơn.

az24.vn/hoidap

hao
Trả lời 10 năm trước

Khi tiết trời vẫn còn se lạnh đủ khiến bạn e ngại vì mặc quần short thì những chiếc quần jeans rách sẽ là lựa chọn thay thế hiệu quả. Không quá kín đáo nhưng vẫn đủ cá tính và sexy với những khoảng hở cần thiết, chiếc quần jeans này đang trở thành món đồ thời trang yêu thích của các bạn trẻ.

Khi jeans rách bụi bặm

Các bạn gái cá tính thường có xu hướng lựa chọn kiểu quần rách với khoảng lớn hơn. Và để tôn thêm phong cách bụi bặm, trang phục đi kèm thường là sơ mi hoặc áo thun dáng rộng, khỏe khoắn.

Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 1
Sơ mi kẻ dáng rộng mix kèm quần jeans rách skinny tạo nên phong cách đối lập mạnh mẽ.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 2
Bên cạnh các kiểu quần xé ở đùi thì năm nay các mẫu xé gấu cũng được ưa thích.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 3
Jeans rách dáng boyfriend rất phù hợp với phong cách năng động.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 4
Những khoảng rách xé lớn vừa đủ bụi bặm mà vẫn đảm bảo sự sexy.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 5
Jeans rách mix kèm crop top ôm sát cho vóc dáng mảnh mai.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 6
Đừng quên chăm sóc đôi chân khi bạn diện những chiếc quần siêu hở này.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 7
Jeans dáng boyfriend có màu sáng sẽ hợp mắt hơn khi diện kèm áo thun dáng rộng sẫm màu.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 8
Với vóc dáng mảnh mai thì việc lựa chọn kiểu quần và áo dáng rộng này rất phù hợp.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 9
Thêm một lựa chọn rất ngẫu hứng với blazer hoa, áo túm và jeans rách.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 10
Phong cách dạo phố năng động với quần boyfriend và áo thun in hình.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 11
Đừng quên phụ kiện đi kèm là vòng cổ và tay dạng xích để tăng cá tính cho người mặc.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 12
Với những hôm se lạnh, bạn có thể mix thêm áo len dáng dài để tăng phần bụi bặm.

Khi jeans rách duyên dáng

Có lẽ đây là khái niệm còn khá lạ với các tín đồ thời trang, nhưng thực tế, chính kiểu dáng của quần jeans cũng như cách mix đồ sẽ quyết định tất cả. Với các cô gái ưa vẻ thanh lịch thì quần jeans rách sẽ trở nên đáng yêu hơn khi mix kèm các kiểu trang phục công sở ôm sát.

Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 13
Cách phối màu thanh lịch của đen trắng giúp chiếc quần jeans trở nên nhã nhặn.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 14
Quần jeans có độ xé vừa phải mix kèm áo len casmia phù hợp với bạn gái nữ tính.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 15
Lựa chọn một blazer hồng rực sẽ giúp bạn càng thêm nữ tính.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 16
Jeans rách mix kèm giày cao gót và blazer dáng dài yểu điệu.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 17
Tông màu vàng được phối rát ăn ý với màu xanh cổ điển.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 18
Jeans rách có kiểu dáng ôm sát mix kèm áo tay phồng cách điệu.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 19
Bạn có thể tăng sự mềm mại cho những mẫu quần này với một chiếc blazer.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 20
Cô bạn này thì khéo léo tăng sức hút cho trang phục bụi bặm với một đôi giày đỏ và áo ôm sát.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 21
Sử dụng phụ kiện mang tính thanh lịch cao cũng giúp tăng vẻ điệu đà cho quần jeans.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 22
Phong cách nhẹ nhàng xuống phố với sơ mi chấm bi và quần jeans.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 23
Những chiếc áo cài cúc cũng rất phù hợp để làm mềm mại cho kiểu quần này.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 24
Blazer cài cúc là một giải pháp cho các bạn gái duyên dáng ưa thích quần jeans rách.
Jeans rách: vừa bụi vừa duyên 25
Đừng quên một đôi giày mũi nhọn hợp mốt nếu bạn muốn kết hợp 2 phong cách.