Cách mix quần áo mùa hè cho mùa thu?

Mùa thu đến rồi có thể mix quần áo mùa hè như thế nào để phù hợp với mùa thu? Chỉ mình cách mix với.

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 11 năm trước

Cùng làm mới tủ đồ của mình để luôn có những trang phục "hợp mốt" nhất trong mùa thu này nhé!

    Mix lại đồ mùa hè cho mùa thu

    Chiếc quần short hoa màu neon của mùa hè...

    Mix lại đồ mùa hè cho mùa thu

    ...kết hợp layer cho mùa thu, cùng blazer màu nude đính kim loại. Túi và mũ cói cho một mùa thu nhẹ nhàng.

    Mix lại đồ mùa hè cho mùa thu

    Short denim rách nạm đinh và crop top neon cá tính của mùa hè.

    Mix lại đồ mùa hè cho mùa thu

    Chỉ cần khoác thêm bên ngoài chiếc crop top ren và mũ cói đính hoa là bạn đã sở hữu bộ trang phục dịu dàng cho mùa thu.

    Mix lại đồ mùa hè cho mùa thu

    Còn với cô nàng mê váy pleat và bra top thì...

    Mix lại đồ mùa hè cho mùa thu

    ... chỉ cần khoác thêm chiếc blazer cùng phụ kiện kim loại là đủ.

    Mix lại đồ mùa hè cho mùa thu

    Tregging kẻ sọc và đầm bèo trắng.

    Mix lại đồ mùa hè cho mùa thu

    Kết hợp thêm chiếc blazer màu nổi và phụ kiện rực rỡ cho ngày thu bớt nhàm chán.

    thu
    Trả lời 11 năm trước

    ẫn là những bộ trang phục mùa hè nhưng chỉ cần khoác thêm blazer là có trang phục hợp với tiết trời mùa thu bạn nhé

    Cùng tham khảo một vài cách mix đồ mùa hè với áo blazer dưới đây để đón thu mới nhé!

    Soóc + áo phông + blazer, một sự kết hợp hoàn hảo cho những ngày đầu thu.

    Những chiếc váy liền không tay mát mẻ của mùa hè, phút chốc trở nên mới mẻ cho công sở mùa thu với chiếc blazer phù hợp.

    Những bạn gái yêu thích sự đơn giản, vào mùa hè thường chỉ chọn cho mình áo sơ mi hoặc áo phông đóng thùng cùng quần jeans hoặc quần âu. Đến mùa thu, chỉ cần một chiếc áo blazer khoác ngoài bạn vẫn có thể giữ được phong cách đơn giản của mình mà trông thật thanh lịch và sang trọng.