Cách mix đồ với áo khoác len?

Mình muốn hỏi cách mix đồ với áo khoác len đẹp thế nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mỗi cách kết hợp sơ mi và áo khoác len nữ đem đến cho bạn một phong cách thời trang trẻ trung và cá tính khác nhau. Mời bạn tham khảo 6 kiểu kết hợp của áo sơ mi và áo khoác len nữ

Những ngày xuân se lạnh sẽ trở nên ấm áp hơn rất nhiều khi bạn kết hơp trang phụcáo sơ micùng một chiếcáo khoác lenmỏng thật duyên dáng. Chất liệu len mỏng và mềm với nhiều màu sắc tươi tắn sẽ giúp cho bạn cảm thấy tươi vui hơn khi bắt đầu một ngày mới với một trang phục ưng ý. Nào hãy cùng mix đồ vớiáo khoáclen mỏng và sơ mi cùng nhé!
KIỂU 1: ÁO KHOÁC LEN MỎNG DÀI CÙNG SƠ MI VÀ QUẦN VẢI CÔNG SỞ

Áo khoác len

Áo khoáclen cài khuy khỏe khoắn năng động
Áo khoác len
Cách điệu thêm chiếc thắt lưng duyên dáng cùng vớiáo khoáclen nữ
KIỂU 2: ÁO KHOÁC LEN MỎNG CÙNG ÁO SƠ MI DÁNG DÀI VÀ QUẦN JEANS

Áo khoác len

KIỂU 3: ÁO KHOÁC LEN MỎNG CÙNG SƠ MI VÀ CHÂN VÁY CÔNG SỞ
Áo khoác len

KIỂU 4: ÁO GILÊ LEN CÙNG ÁO SƠ MI VÀ QUẦN VẢI

Áo khoác len

KIỂU 5: ÁO LEN CỔ TIM CÙNG ÁO SƠ MI VÀ QUẦN JEANS

Áo khoác len
Điệu đà với áo sơ mi hoa vàáo khoáclen cổ tim.

Áo khoác len

KIỂU 6: ÁO KHOÁC LEN SỌC CÙNG ÁO SƠ MI VÀ QUẦN LỬNG CÔNG SỞ

Áo khoác len

Thể hiện phong cách trẻ trung vớiÁo khoác len