Cách mix trang phục đẹp cho nam đi dạo biển?

Mình là nam, mình muốn tham khảo một số cách mix đồ đẹp cho nam đi dạo biển với?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy đi biển nên phóng khoáng và phá cách một chút nhé, chứ cứ nghiêm nghị đi biển chán lắm, mình kết những kiểu short hoa, ngố hoa, áo phông hoặc áo ba lỗ rộng khá thoải mái

az24.vn/hoidap

Đồ nam thì khá là thoải mái bạn ơi, bạn có thể mix với áo phông, quần short, quần ngố đều ok nha. Đi biển cần năng động và vui tươi, trẻ trung nên bạn chọn gam màu sáng và đẹp nhé, tham khảo mốt số các mix này nhé

az24.vn/hoidap