Cách chọn giày nam phù hợp với từng loại quần?

Mình không biết loại quần nào đi với giày nào, bạn nào biết chỉ mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi đây là một số cách chọn giày phù hợp với từng loại quần bạn nhé

Chọn giày cho Jeans:

az24.vn/hoidap

- Lời khuyên cho các bạn là: hãy chọn bất cứ kiểu giày nào mà bạn thích (giày ống, giày thể thao, giày mọi, kể cả sandals) nhưng hãy bỏ qua những đôi giày bóng.

- Khi mặc Jeans nên chọn giày phù hợp với phong cách của áo. Ví dụ: Mang giày mọi khi mặc áo thun có cổ, mang giày thể thao khi mặc áo thun không cổ, mang sandals hay giày Moc toe Oxford khi mặc áo sơ mi hoa văn bỏ ngoài quần.

Chọn giày cho quần “bụi”:

az24.vn/hoidap

Trang trí và phong cách giày phải phù hợp với phong cách mặc của bạn.

Ví dụ: Những chiếc quần Docker, Chinos, hay Khakis phù hợp với giày mọi, giày Moc Toe Oxford. Giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa thì phù hợp với phong cách mặc chải chuốt. Giày kiểu đan, giày nổi chỉ thì phù hợp với phong cách mặc “bụi”

Chọn giày cho quần tây:

az24.vn/hoidap

Khi mặc quần tây, chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang thắt lưng thì màu thắt lưng nên hợp với màu giày.