Cách mix đồ đẹp với quần short jeans nữ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo một số cách sau nhé

Kết hợp với áo sơ mi nè

az24.vn/hoidap

Kết hợp với áo phông nha:

az24.vn/hoidap

ha
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo nhé

1. Short jeans + áo pull

Short jeans đi cùng áo pull luôn là sự kết hợp đơn giản và hoàn hảo nhất. Sự khỏe khoắn của áo pull đi cùng sự cá tính của short jeans cực hợp với bạn nào yêu phong cách năng động, thoải mái. Năm nay, với sự bùng nổ của những chiếc áo pull rộng và áo pull lệch vai, short jeans càng thả sức “kết đôi” thật phong cách.

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 1

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 2

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 3

Áo pull đi với quần short jeans là chuẩn nhất

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 4 3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 5

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 6

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 7

Sự khỏe khoắn của áo pull + sự cá tính của short jeans

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 8

Những chiếc áo pull cực kỳ đơn giản đi kèm short jeans sẽ tạo nên sự khác biệt

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 9

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 10

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 11

Để suông hay cắm thùng đều ok

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 12

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 13

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 14

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 15

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 16

Những chiếc áo pull với họa tiết sặc sỡ hoặc pull lệch vai đang là xu hướng của mùa này

2. Short jeans + sơ mi

Nếu nghĩ rằng phong cách nghịch ngợm của short jeans và sự lịch sự, trang nhã của áo sơ mi không thể hợp với nhau thì bạn đang lầm đấy. Hãy thử cách kết hợp này để thấy rằng thời trang không có bất kỳ quy luật nào cả.

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 17

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 18

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 19

2 trang phục tưởng như đối chọi nhưng đi với nhau vẫn rất hợp

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 20 3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 21

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 22 3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 23

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 24

Sơ mi ngày càng theo xu hướng đơn giản, càng hợp khi mix với short jeans

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 25

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 26

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 27

Thời trang không có bất cứ quy luật nào, bạn có thể thoải mái kết hợp theo cách mình muốn

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 28

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 29

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 30

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 31

Một chiếc sơ mi cắm thùng gọn gàng với short jeans sẽ giúp bạn khoe trọn vòng eo thon và đôi chân dài

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 32

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 33

Chỉ cần chọn sơ mi đi với short jeans khác nhau một chút là bạn có thể thay đổi hoàn toàn phong cách của mình

3. Short jeans + áo ba lỗ/áo hai dây

Không có gì hoàn hảo cho mùa hè hơn là một chiếc áo ba lỗ hoặc áo dậy mùa hè và chiếc short jeans thật cá tính. Với nhiệt độ hiếm khi dưới 35 độ C của mùa hè thì đây là cách mix lý tưởng nhất. Thêm một đôi dép tông, một đôi sandal hoặc một đôi giày thể thao là đã quá đủ để tạo nên một mùa hè thật chất.

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 34

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 35

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 36

Áo ba lỗ đi cùng short jeans là chuẩn nhất để hạ nhiệt cho mùa hè

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 37

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 38

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 39

Cách mix đồ này hợp với những cô nàng yêu thích sự năng động

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 40 3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 41

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 42

Hơi quậy một chút nhưng cũng không kém phần nữ tính

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 43 3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 44

3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 45 3 cách mix đồ thật chất với short jeans - 46

Tha hồ khoe dáng chuẩn