Cách chọn áo sơ mi cho bạn nữ có vòng 1 nhỏ?

Mình muốn hỏi sơ mi cho nữ có vòng 1 nhỏ thì nên chọn như thế nào? cute_smiley11.gifcute_smiley23.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Một số tips cho bạn nhé, nên chọn những kiểu áo này nhé:

Áo có họa tiết ở phần ngực

Những chiếc áo phần ngực có họa tiết, hoa văn trang trí cũng góp phần đánh lừa thị giác của người đối diện về vòng một bé của bạn.

Đặc biệt những hoa văn trên nền áo sáng, hoặc có sự đối lập về màu sắc sẽ góp phần không nhỏ giúp vòng ngực của bạn thêm tròn đầy, hấp dẫn.

az24.vn/hoidap

Áo kẻ sọc ngang

Kiểu áo này cũng là một trong những độc chiêu dành cho cô nàng có vòng một kẹp lép, giúp thân hình và vòng một của bạn đầy đặn hơn.

az24.vn/hoidap

Nếu ngực nhỏ bạn nên ưu tiên chọn những chiếc áo phần ngực có bèo dúm, xếp ly

az24.vn/hoidap

Một thủ thuật nhỏ mà bạn không nên bỏ qua đó là phần túi ở ngực cũng giúp vòng một của bạn lớn hơn.

az24.vn/hoidap

Bên cạnh đó, những đường nhấn ly dưới chân ngực sẽ tạo cảm giác vòng một tăng lên rất rõ.

az24.vn/hoidap

Bằng việc thiết kế phần ngực có chi tiết và điểm nhấn như vậy giúp bạn che đi vòng một nhỏ nhắn, đồng thời những đường diềm xếp hay hoa bèo như vậy góp phần làm tăng thêm nét điệu đà, nữ tính cho các bạn gái.