Cách kết hợp đồ đẹp với quần kaki ống côn nam?

Mình không thích mặc ống loe, xem trên phim Hàn Quốc thấy có quần kaki ống côn nam đẹp mà không biết cách kết hợp đồ và phụ kiện thế nào thì đẹp, các bạn tư vấn giùm mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Tùy kiểu côn. Có loại nó hơi bóp ống vào tí mặc trông trẻ trung. Bạn mặc với áo sơ mi hay áo thun đều ok đấy, côn quá nhìn ái lắm mà suông thì trông già

az24.vn/hoidap

quần này dễ kết hợp lắm bạn ạ vì quần kaki ống côn mang lại cảm giác gọn gàng, thoải mái và tôn dáng, nhất là những bạn nam có dáng cao và chân dài. Bạn có thể kết hợp với áo sơ mi, áo phông đều phù hợp mà mặc đi chơi hay đi làm đêu ok nhé.

Xem trên phim Hàn Quốc mình thấy các anh í kết hợp đồ khá đẹp với loại quần này:

az24.vn/hoidap

Nên nhớ là đừng chọn ống côn quá mà hơi đứng sẽ đẹp hơn nhé.