Cách kết hợp đồ đẹp với áo cánh dơi nữ mùa hè?

Mình có một vài cái áo cánh dơi mà không biết kết hợp sao cho đẹp. Các bạn tư vấn giùm mình với. Thanks.

thu
Trả lời 11 năm trước

Áo cánh dơi rất đa dạng về hình dáng và thiết kế như tay bồng, tay xòe, ngắn hoặc dài tay, bo gấu hay cả nửa phần dưới, dây rút ở hai bên...Nhưng tất cả đều có chung một điểm đó là thoáng rộng, thoải mái.

Áo cánh dơi cũng là một trong những loại áo rất linh hoạt. Dựa vào cách chọn lựa và mix đồ của bạn, áo cánh dơi sẽ có thể cùng bạn tới văn phòng, đi công viên, shoppings hay pic-nic...

Nên mặc với quần jeans ống côn, quần soọc ôm vì áo cánh dơi không thích hợp với kiểu quần rộng, quần alibaba. Nếu chọn váy thì một chiếc váy ôm đơn giản thay vì váy tầng, xòe hay hoa hòe.

Áo cánh dơi lòe xòe sẽ đi kèm với quần ôm, legging hoặc quần soọc để "cân bằng" với nhau.

Quần lửng, đáy xệ và gấp gấu lên sẽ "ngốn" chiều cao của bạn.

Những kiểu váy bí, váy voan xòe, váy tầng đi kèm với áo cánh dơi sẽ càng làm cho bộ cánh của bạn thêm...phùng phình. Thay vì thế, hãy chọn kiểu váy ôm nhé!

az24.vn/hoidap