Xu hướng thời trang hè 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Trẻ trung, năng động và rực rỡ sắc màu là những đặc điểm nổi bật nhất trong BST 2012 của nhãn hiệu Alice + Olivia. Hãy cùng Webphunu khám phá những xu hướng thời trang mới trong năm 2012 cùng BST này

Nếu như hè năm nay gây nhiều chú ý bởi phong cách phối những gam màu nóng color block thì năm 2012, phong cách này vẫn rất được ưa chuộng. Chính vì thế, bạn hãy sắm sửa cho mình những loại trang phục theo phong cách này ngay từ bây giờ để khỏi bị "lạc hậu" nhé! Những thiết kế của Alice + Oliva là những gợi ý cực kì thú vị cho bạn đấy!

Không chỉ có color block, BST lần này của Alice + Olivia còn gây ấn tượng bởi xu hướng vibranr color, tức là việc sử dụng những gam màu sáng, rực rỡ và có sắc độ cao. Chính vì vậy, những mẫu thiết kế này rất bắt mắt vè đem đến cho bạn nổi bật dù bạn ở bất kì nơi đâu.

Mời bạn cùng Webphunu chiêm ngưỡng BST rực rỡ tươi trẻ và sáng bừng sức sống này nhé!

Phan Dương
Trả lời 12 năm trước

Bộ sưu tập này rất đẹp và bắt mắt. Gia cả của nó thì bao nhiêu ấy nhỉ? :D