Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mẹo sắp xếp đồ đạc trong tủ bếp một cách nhanh chóng

Đỗ Thị Linh17/11/2018 - 21:44

Lượt xem 130

Tủ bếp là nơi để các đồ đạc trong nhà bếp nên nơi này cần được sắp xếp đồ đạc gọn gàng và sạch sẽ. Sau đây là những mẹo sắp xếp đồ đạc trong tủ bếp một cách nhanh chóng mà bạn nên biết.

Sắp xếp tủ bếp gọn gàng

Không những sắp xếp những món đồ và bài trí chúng một cách khoa học thì để tủ bếp luôn được gọn gàng thì gia chủ nên chú ý bài trí những món đồ phù hợp nhất, không nên vứt bừa bãi những món đồ lặt vặt như bát đũa,  xoong nồi vào những chiếc tủ, giá được thiết kế dành riêng cho việc cất giữ những món đồ này.

Tủ bếp cũng không nên lưu trữ những món đồ không dùng nữa, vì như vậy căn phòng sẽ rất bừa bộn, gia chủ sẽ khó khăn trong bài trí nội thất để có được không gian căn phòng được rộng rãi và thoáng mát. Mà hãy nên chọn những món đồ hay dùng thường xuyên cất vào trong tủ để tiện hơn khi dùng.

Căn phòng bếp cũng có những vượng khí, do vậy để có được nhiều may mắn, thuận tiện thì người dùng nên có cách bài trí nội thất khoa học để mang nhiều may mắn, tiện lợi.

Sắp xếp những món đồ theo hệ thống

Căn phòng sẽ được gọn gàng hơn nếu như bạn sắp xếp theo hệ thống, như những dụng cụ làm thực phẩm thì sắp xếp một khu vực riêng, kệ đựng bát đũa, gia vị cũng nên chú ý lựa chọn nơi tiện hơn để khi nấu nướng không gặp khó khăn.

Những món đồ dùng sẽ được vệ sinh trước khi cất, như vậy sẽ giữ được những món đồ được lâu bền cũng như giúp kệ luôn được sạch sẽ, khô ráo.

Sắp xếp tủ bếp hợp lý sẽ giúp cho gia chủ có được không gian sống thoải mái, tiện ích, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất hiện đại, phù hợp với từng phong cách của căn phòng.

Những lưu ý quan trọng

Căn phòng sẽ được hài hòa, dễ chịu nếu như sắp xếp tủ bếp khoa học, tiện lợi, như vậy sẽ mang đến được vượng khí cũng như không gian thoáng đãng và tiện hơn nhiều, chắc chắn gia chủ sẽ đang băn khoăn không biết lựa chọn cách bài trí như thế nào mới là hợp lý nhất.

Chú ý không được đối diện với tủ lạnh vì bếp tính hỏa, tủ lạnh lại thoát hơi lạnh nên do vậy hãy thiết kế phù hợp, không nên chọn cách bài trí này, hãy nên lựa chọn cho căn phòng được sang với những món đồ nội thất chất lượng khoa học, bền bỉ nhất theo thời gian.

Đồ đạc trong tủ bếp cũng không được để cạnh bồn rửa, vì phong thủy bồn rửa có tính thủy mà tủ bếp có tính hỏa, 2 món đồ đặt cạnh nhau sẽ sinh ra những luồng xung khí, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như không gian sống không được thoải mái và sang trọng.

Cũng lưu ý không nên đặt bếp, cách trang trí tủ bếp ở những nơi ẩm thấp, nên chọn đặt bếp ở những không gian thoáng đãng, tiện lợi, không nên chọn hướng bếp hướng ra cửa hoặc hướng theo nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng rất lớn đến tính phong thủy.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về những mẹo sắp xếp đồ đạc trong tủ bếp một cách nhanh chóng mà bạn nên biết.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn