Sơn dầu và sơn nước?

xin cho hỏi thăm nhà của tôi xây dựng được 3 năm vách tường ngoài có lăn kháng kiềm 1 nước nay bị thắm, tôi muốn sơn vách bằng loại sơn dầu để nước mưa không thắm vào được không? Vì tôi thấy sơn dầu rất bóng và trơn.Cho tôi hỏi về kỷ thuật để sơn, và cho tôi xin hỏi tai sao không sỏn ngoài trời loại sơn dầu mà sơn loại nước mà giá thành lại cao .

Xin cám ơn nhiều!

thu
Trả lời 10 năm trước

Sơn dầu được khuyến cáo sử dụng cho bề mặt gỗ hoặc kim loại chứ không dùng cho tường xây. Trường hợp muốn sử dụng sơn dầu Dulux (hay các loại sơn dầu khác của Akzo Nobel) lên bề mặt tường xây thì phải sử dụng một lớp sơn lót đặc biệt

nguyenngocphuoc
Trả lời 10 năm trước

thank you?