Mình muỗn xem phim HD trên TV thì dùng cách nào hiệu quả nhất

ha
Trả lời 11 năm trước

1. Tivi của bạn phải hỗ trợ xem film bằng Usb. Xem trong hướng dẫn sử dụng hoặc tra trên google xem đời máy của bạn có hỗ trợ xem film qua usb không là bít.
2. Nếu xem được film thì tivi của bạn hỗ trợ những loại đuôi film nào, như tivi nhà mình hỗ trợ xem được cả .mkv. Chú ý là hình như Usb phải chuyển định dạng về FAT hoặc FAT32 hay sao í.
3. Đầu đĩa DVD có hỗ trợ usb (thường là đuôi mp4 hoặc avi) thì bạn cắm usb vào đó.
Cho mình biết tên Tivi nhà bạn đi :D

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Tivi nhà mình là Toshiba, màn hình 32 inch

có hỗ trợ ổ cắm USB, không biết có xem phim HD được ko nhỉ?

Mình cũng chưa thử bao giờ.