Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm?

thu
Trả lời 11 năm trước

Khi đi mua chăn ga gối đệm bạn nên lưu ý về sản phẩm và check kỹ sản phẩm nhé

- Đối với các sản phẩm chăn ga, gối đệm Everon, để phân biệt hàng thật với hàng nhái, chúng ta có thể căn cứ vào tem dán trên sản phẩm chống hàng giả mà công ty nhập từ Hàn Quốc về. Lõi ruột của các sản phẩm Everon đều có dập chữ nổi Everon, khóa kéo của bất kỳ sản phẩm nào cũng dập chữ Everon rõ ràng.

az24.vn/hoidap

- Đối với sản phẩm nệm KYMDAN , chúng ta có thể dựa vào một số đặc điểm như sau:

1.Về màu sắc, nệm KYMDAN có màu hồng nhạt hay màu vàng kem nhạt (màu tự nhiên của cao su thiên nhiên).

2.Nệm KYMDAN có mùi chocolate hoặc là không mùi.

Mỗi tấm nệm KYMDAN đều có logo, nhãn hiệu KYMDAN in nổi bên thành nệm, dấu kiểm tra KCS và mã số bảo hành, mã số này phải trùng với số bảo hành in trên phiếu bảo hành.

az24.vn/hoidap

- Các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng của Hanvico đều được gắn logo biểu tượng của công ty trên một góc sản phẩm. Chúng ta nên xem xét kỹ các tem, mác này trước khi quyết định mua hàng, tránh tình trạng phải trả giá cao nhưng không mua được hàng chính hãng.

az24.vn/hoidap

- Với các sản phẩm chính hiệu của Canada, bên góc hay trên mác sản phẩm đều có hình quốc huy Canada. Để tránh nhầm lẫn, cúng ta nên kiểm tra kỹ logo của sản phẩm.

az24.vn/hoidap