Hướng dẫn làm bánh mì bơ thơm ngon?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Món bánh mì bơ mà bạn ăn hàng ngày tưởng chừng khó nhưng lại cực kì dễ làm đấy nhé!

Nguyên liệu

- 1 chén bột mì

- 1/2 muỗng cà phê bột nở

- ¼ thìa cà phê muối ăn

- 2 muỗng canh bơm ướp lạnh hoặc cắt thành miếng

- 4 quả trứng

Chế biến

  • 1

    Bật lò nướng lên 450 độ F.

  • 2

    Trong bát lớn, thêm bột mì, muối, bột nở và trộn đều tất cả với nhau. Cho thêm bơ miếng vào, trộn cùng.

    Bánh mì bơ thơm ngon, Bếp Eva, bánh mì bơ, bánh mì, bánh bơ, mon ngon, bep eva, bao phu nu

  • 3

    Trộn cho đến khi bột mịn, dẻo. Dùng thìa hoặc tay chia hỗn hợp bột thành từng miếng nhỏ, viên thành đủ chiếc bánh. Sau đó, xếp chúng lên giá nướng.

    Bánh mì bơ thơm ngon, Bếp Eva, bánh mì bơ, bánh mì, bánh bơ, mon ngon, bep eva, bao phu nu

  • 4

    Trứng đập nhẹ, dùng chổi trứng, phết lên trên mỗi chiếc bánh một ít cho đều, rồi cho khay vào lò nướng.

    Bánh mì bơ thơm ngon, Bếp Eva, bánh mì bơ, bánh mì, bánh bơ, mon ngon, bep eva, bao phu nu

  • 5

    Nướng trong vòng 10 phút hoặc đến khi bánh thơm vàng là được. Cho bánh ra đĩa và thưởng thức khi còn ấm.

    Bánh mì bơ thơm ngon, Bếp Eva, bánh mì bơ, bánh mì, bánh bơ, mon ngon, bep eva, bao phu nu

  • 6

    Món này làm đơng giản và ăn thì lại cực kì ngon. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

    Bánh mì bơ thơm ngon, Bếp Eva, bánh mì bơ, bánh mì, bánh bơ, mon ngon, bep eva, bao phu nu