Mua nón quai thao ở đâu tại Hà Nội?

nguyễn thị mít
Trả lời 11 năm trước

Làng Chuông thuộc xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội là làng nghề nổi tiếng với truyền thống làm nón lâu đời, có nón quai thao bạn ạ.

Bạn đi tới Hà Đông nhé. Đi thêm khoảng 3-4 Km đến ngã 3 Ba La (Đường đi chùa Hương - có cái biển to lắm). Đi thêm độ 15 Km nữa thì hỏi nhé. Làng Chuông nằm bên phải đườngcute_smiley6.gifCổng vào làng ngay mặt đường quốc lộ có biển đề, cũng dễ tìm lắm. Từ cổng đó đi thẳng vào chợ Chuông, tốt nhất là bạn đi vào phiên chợ.cute_smiley15.gif

Chợ làng Chuông họp một tháng sáu phiên chính, vào các ngày 4, 10, 14, 20, 24 và 30. Tất nhiên, nón là mặt hàng chủ yếu của chợ làng Chuôngcute_smiley2.gif