Các điểm du lich, vui chơi, giải trí hè 2012

du lịch hè 2012: hiện tại là hè này em và mấy đứa bạn tốt nghiệp,nen tui em muốn tìm 1 nơi nào đó để du lịch hay vui chơi giài trí nào đó để tạm biệt đời sinh viên. Các bác nào bit chỗ nào hay hay thì cho em ý kiến nhé, kinh phí mỗi người khoảng tâm 2-3tr là được rồi

nguyen anh thu
Trả lời 12 năm trước

nếu kinh phí bạn cao thì bạn có thể đi nha trang- đà lạt- phan thiết ( không nhất thiết phải đi tất cả các nơi).hoặc bạn mún có nơi cắm trại thì bạn đi vung tàu qua đêm.còn bạn mún đi trong ngày thì đi thác giang điền ở đồng nai, chi phí thấp mà lai rất vui nữa

have fun

Võ Thanh Việt
Trả lời 11 năm trước

Trước tiên chúc bạn có kỳ thi thành công !

Hè luôn là mùa du lịch sôi động nhất, nói cách khác đây là mùa cao điểm du lịch. Lượng khách đi du lịch khá đông.

Hè này bạn dự định đi du lịch cùng các bạn trong lớp để chia tay thời sinh viên, một quyết định hay đó bạn, vì ai cũng có thời sinh viên đầy kỷ niệm, tại sao chúng ta tạo nên những kỷ niệm khó quên bằng những chuyến đi du lịch chung cả lớp.

Vậy với kinh phí của bạn là 2-3tr (??? triệu hay trăm vậy bạn). Nếu là 2-3 triệu thì bạn và các bạn có một chuyến đi du lịch dài ngày rồi : TpHCM - Phan Thiết - HCM hoặc Tp HCM - Nha Trang - HCM, thú vị đó bạn.

Nếu bạn tầm 2-3 trăm thì bạn đi Vũng Tàu dã ngoại, căm trại hoặc chơi ở Đại Nam, Giang Điền, Cần Giờ vừa gần mà chi phí thấp nữa, chơi các trò chơi TeamBuilDing tập thể. Vì Kinh phí đó thì mình ít đi xa được.

Mà bạn tự tổ chức đi hay đăng ký tour. Có gì bạn cứ liên hệ với mình qua yahoo: vothanhviet20, mình tư vấn thêm cho.

Chúc bạn và các bạn của bạn có kỳ thi hết sức thành công để có chuyến đi du lịch cuối đời sinh viên thật vui, thật ý nghĩa và mãi là kỷ niệm khó quên nhất.

Chào bạn !

Kính mắt Chất Lượng
Trả lời 11 năm trước

tham khảo các tour du lich nha trang, du lich cua lo và các tour du lich ha long, phù hợp với giá tiền:

Du lịch Sapa 3 ngày 4 đêm bằng ô tô ghế nằm

HÀ NỘI – LÀO CAI – SAPA – HÀ NỘI Thời gian: 3 ngày / 4 đêm Phương tiện: ôtô Được mệnh danh là thị trấn trong mây, SaPa luôn có sức quyến rũ đặc biệt du khách khắp nơi bởi không khí trong...
Du lịch Sapa  2 ngày 3 đêm

Du lịch Sapa – 2 ngày 3 đêm

Chi tiết tour : Đêm 01 HÀ NỘI – SAPA 20h00: HDV của Du Lịch Kinh Đô đón Quý Khách ở Ga Trần Quý Cáp lên chuyến tàu nhanh Hà Nội – Lào Cai. Nghỉ đêm trên tàu. Ngày 01: Lào Cai – Sa Pa (B/L/D) HDV...
Du lịch Sapa  Núi Hàm Rồng -Hà Khẩu (TQuốc) 4 ngày 4 đêm

Du lịch Sapa – Núi Hàm Rồng -Hà Khẩu (TQuốc) 4 ngày 4 đêm

Chương trình chi tiết : Ngày 01: Hà Nội – Lào Cai 20h00: Hướng dẫn viên đón đoàn tại ga B (Trần Quý Cáp ) Quý khách lên tàu khởi hành đi Lào Cai. 21h30: Tàu SP đón Quý khách đi Lào Cai. Quý khách...
Tour tham quan Sapa  Hà Khẩu 3 ngày 4 đêm

Tour tham quan Sapa – Hà Khẩu 3 ngày 4 đêm

Lịch trình tour : Đêm 01 HÀ NỘI – SAPA 20h00:HDV của du lịch Kinh Đô đón quý ở Ga Trần Quý Cáp lên chuyến tàu nhanh Hà Nội – Lào Cai. Nghỉ đêm trên tàu. Ngày 01: Lào Cai – Sa Pa (B/L/D) HDV đón...
Du lịch Sapa  Hà Khẩu (Trung Quốc)  2 ngày 3 đêm

Du lịch Sapa – Hà Khẩu (Trung Quốc) – 2 ngày 3 đêm

Chương trình chi tiết : Đêm 1: Hà Nội – Lào Cai 20h00, Hướng dẫn viên đón quý khách tại Ga Trần Quý Cáp làm thủ tục lên tàu SP khởi hành đi Lào Cai, ngủ đêm trên tàu. Ngày 1: Lào Cai – Sa Pa (S,T,C) 06h00:...
Tour tham quan Sapa  Bắc Hà 3 ngày 4 đêm

Tour tham quan Sapa – Bắc Hà 3 ngày 4 đêm

Chi tiết tour: TỐI NGÀY 01: Rời Hà nội 20h00:HDV của du lịch Kinh Đô đón quý ở Ga Trần Quý Cáp lên chuyến tàu nhanh Hà Nội – Lào Cai. Nghỉ đêm trên tàu. Ngày 01 : Lào Cai – Sa Pa 6h00 : Tới Lao...
Du lịch Chinh phục đỉnh Fansipang

Đêm01 : HÀ NỘI-LÀO CAI Quý khách tập trung tại ga B Trần Quý Cáp lúc 20:30 đón chuyến tầu đêm khởi hành lúc 21:10 đi Lào Cai.Quý khách nghỉ đêm trên tầu. Ngày 01 : CÁT CÁT ( Ăn Sáng, Trưa, ) 6h00 : Tới...
Du lịch Trăng Mật Sapa

Ngày 01: LÀO CAI-SA PA Hướng dẫn viên Công ty Kinhdo Travel đón Đôi bạn trẻ tại ga Trần Quý Cáp đáp chuyến tàu SP1 khởi hành đi Lào Cai lúc 21h00. Hai bạn nghỉ đêm tại khoang 4 điều hòa sang trọng. Ngày...
Du lịch Hà Nội  Sapa  Núi Hàm Rồng   Hà Khẩu

Du lịch Hà Nội – Sapa – Núi Hàm Rồng – Hà Khẩu

Ngày 01: HÀ NỘI-LÀO CAI 20h00: Quý khách tập trung tại ga Trần Quý Cáp (Ga B) 21h30: Tàu SP1 đón Quý khách đi Lào Cai. Khách nghỉ đêm trên tàu. Ngày

Du lịch Hạ Long  1 ngày

Du lịch Hạ Long – 1 ngày

Chương trình chi tiết : 08h00 – 08h30:Xe và hướng dẫn viên của công ty sẽ đón khách tại điểm hẹn rồi khởi hành đi Hạ Long 11h30:Xe đến Hạ Long. Quý khách sẽ dùng bữa trưa trên du thuyền. Vừa...
Du lịch Hạ long -Ngủ đêm trên du thuyền 2 ngày 1 đêm

Chi tiết tour: Ngày 1: Hà nội – Hạ Long – Cát Bà SÁNG: Sáng:06h30 Xe và HDV của du lịch Kinh Đô đón quý khách khởi hành đi Hạ Long. CHIỀU: Quý khách lên thuyền chuẩn bị cho chuyến đi du thuyền...
Hà Nội  Yên Tử  Hạ Long   Tuần Châu  Hà Nội

Hà Nội – Yên Tử – Hạ Long – Tuần Châu – Hà Nội

Ngày 01: HÀ NỘI – CỬA ÔNG – TUẦN CHÂU 05h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cửa Ông. Trên đường dừng nghỉ tại Hải Dương (Nghỉ ngơi, ăn sáng tự do…) 10h00:...
Hà Nội  Yên Tử  Hà Nội

Hà Nội – Yên Tử – Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT: 05h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Yên Tử. Trên đường dừng nghỉ tại Hải Dương (nghỉ ngơi,ăn sáng tự túc…) 08h25: Đến quần thể...
Du lịch Hạ Long   Du lịch Cát Bà Hoang Sơ

Du lịch Hạ Long – Du lịch Cát Bà Hoang Sơ

Ngày 01: HÀ NỘI – HẠ LONG – ĐẢO CÁT BÀ 7h45 – 8h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn hoặc tại điểm hẹn, bắt đầu tour du lich Cat Ba. Đoàn khởi hành đi Hạ Long (Quảng...
Du lịch Biển đảo Vân Đồn

Ngày 1: DU LỊCH HÀ NỘI-VỊNH BÁT TỬ LONG( Ăn sáng,trưa, tối ) Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hạ Long 09h00: Đến Hạ Long quý khách lên tàu đi thăm khu du lịch Bái Tử Long với vô số...
Du lịch Hạ Long   Du lịch Cát Bà Hoang Sơ

Du lịch Hạ Long – Du lịch Cát Bà Hoang Sơ

Ngày 01: HÀ NÔI-HẠ LONG-ĐẢO CÁT BÀ 7h45 – 8h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn hoặc tại điểm hẹn, khởi hành đi Hạ Long (Quảng Ninh). Trên đường dừng nghỉ tại Hải Dương.11h45:...
Khám phá Hạ Long huyền bí

Ngày 01: HÀ NỘI – HẠ LONG Buổi sáng: 8h00 Khởi hành đi du lich Ha Long, khoảng 3.5 tiếng từ Hà Nội – Hạ Long,

Cửa Lò 01 :  Hà nội  Cửa lò  Quê Bác   Hà nội ( 3 ngày 2 đêm )

Cửa Lò 01 : Hà nội – Cửa lò – Quê Bác – Hà nội ( 3 ngày 2 đêm )

Chương trình chi tiết : NGÀY 01: HÀ NỘI – VINH – CỬA LÒ 05h45: Xe ôtô và hướng dẫn viên đón quý khách đi Cửa Lò, đoàn tự do ăn sáng ở Phủ Lý. 12h00: Quý khách tới Cửa Lò, ăn trưa nhận phòng...
Cửa Lò 02 : Hà nội  Cửa lò   Quê Bác   Hà nội (3ngày 2 đêm )

Cửa Lò 02 : Hà nội – Cửa lò – Quê Bác – Hà nội (3ngày 2 đêm )

Chương trình chi tiết : 20h00: Quý Khách tập trung tại ga Hà Nội khởi hành đi Vinh tàu SE1, TN1 chuyến 21h30. Ngủ đêm trên tàu NGÀY 01: CỬA LÒ 05h35: Tàu đến Vinh. Xe đưa Quý Khách đi Cửa Lò. Đến khách sạn...
Cửa Lò 03 :  Hà nội  Cửa lò  Quê Bác   Hà nội( 4 ngày 3 đêm )

Cửa Lò 03 : Hà nội – Cửa lò – Quê Bác – Hà nội( 4 ngày 3 đêm )

Chương trình chi tiết : NGÀY 01: HÀ NỘI – VINH – CỬA LÒ 05h45: Xe ôtô và hướng dẫn viên đón quý khách đi Cửa Lò, đoàn tự do ăn sáng ở Phủ Lý. 12h00: Quý khách tới Cửa Lò, ăn trưa nhận phòng...
HN- BiểnThiên Cầm  Ngã Ba Độc Lập  Cửa lò -Quê Bác -HN (5N/4Đ)

HN- BiểnThiên Cầm – Ngã Ba Độc Lập – Cửa lò -Quê Bác -HN (5N/4Đ)

Chương trình chi tiết : NGÀY 01: HÀ NỘI – THIÊN CẦM 06h00: Đón khách tại điểm hẹn đi Thiên Cầm. Ăn trưa tại Tp Vinh. Chiều: Đến Thiên Cầm, quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi. Tự do ngắm cảnh, tắm...
Bãi Lữ Resort : Hà nội  Bãi Lữ Resort   Hà nội( 4 ngày 3 đêm)

Bãi Lữ Resort : Hà nội – Bãi Lữ Resort – Hà nội( 4 ngày 3 đêm)

Chương trình chi tiết : NGÀY 1: HÀNỘI – BÃI LỮ RESORT 05h00: Xe và Hướng dẫn viên của Du Lịch đón quý khách tại điểm tập trung khởi hành đi Khu du lịch sinh thái biển Bãi Lữ Resort. 12h00: Đến...
Cửa Lò 04 :  Hà nội  Cửa lò _Quê Bác   Hà nội

Cửa Lò 04 : Hà nội – Cửa lò _Quê Bác – Hà nội

Chương trình chi tiết : ĐÊM 1: HÀ NỘI – VINH Tối: Quý khách tập trung tại ga Hà Nội chuẩn bị đáp chuyến tàu TN1 đi Vinh khởi hành lúc 22h20. Nghỉ đêm trên tàu. NGÀY 1: VINH – CỬA LÒ 06h55: Tàu...
Hà nội   Cửa Lò  Quê Bác  Hà Nội

Hà nội – Cửa Lò – Quê Bác – Hà Nội

Đêm 01: HÀ NỘI-VINH 19h00: Quý khách tập trung tại ga Hà Nội, đáp chuyến tàu đi Vinh lúc 21h20. Nghỉ đêm trên tàu. Ngày 01: VINH-BIỂN CỦA LÒ (Ăn sáng, trưa, tối) 05h30: Tàu đến ga Vinh, Xe ôtô đón Quý khách...
Hà nội   Cửa Lò  Quê Bác  Hà Nội

Hà nội – Cửa Lò – Quê Bác – Hà Nội

Ngày 01: HÀ NỘI- BIỂN CỬA LÒ (Ăn sáng, trưa, tối) 05h00: Xe ôtô đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi du lich C
nguyễn thị ngọc diu
Trả lời 11 năm trước

Bạn không nói rõ bạn ở đâu và các bạn có ý định đi mấy ngày thì mọi người khó tư vấn địa điểm phù hợp cho bạn lắm. Ở đây có tổng hợp tất cả các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và tất tần tật thông tin cần thiết cho một chuyến đi (điểm tham quan, ăn, ngủ...) bạn tự vào lựa chọn nhé.

Các điểm du lịch ở Việt Nam