Tìm phòng ở Đà Lạt khi các khách sạn đã cháy phòng?

Mình muốn đi Đà Lạt xem Festival hoa Đà Lạt nhưng vì đã quá cận ngày Festival nên các khách sạn ở Đà Lạt đã kín phòng, vậy mình có thể tìm được phòng ở Đà Lạt bằng cách nào?

Văn Ngọc Tú
Trả lời 12 năm trước

Bạn còn có thể đặt phòng thông qua dịch vụ đặt phòng trực tuyến vì các khách sạn hầu hết đều ưu tiên dành phòng cho các đại lý của mình. Mình cũng đã từng đặt phòng khách sạn ở Đà Lạt thông qua dịch vụ này của công ty Friendly Booking. Mình rất hài lòng với dịch vụ đặt phòng của công ty này đã mang đến cho khách hàng. Khách sạn mà mình và các bạn ở khi đến Đà Lạt rất tốt, đầy đủ tiện nghi và giá cả hợp lý. Bọn mình thực sự đã có một chuyến nghỉ mát thú vị tại Đà Lạt, ở tại một khách sạn mà chất lượng phục vụ làm du khách khó quên khi một lần ghé thăm.

Postum Travel
Trả lời 10 năm trước

Bên mình vẫn còn phòng vào thời gian sau, nếu cần bạn có thể liên hệ với mình qua yahoo sau nhá : tothem_caugiaytravel / tothem_dulich, mình sẽ cung cấp thêm các thông tin thêm về festival nhé :d

- Từ ngày 27/12 – 29/12/2013

- Khách sạn 3 sao, ăn sáng buffet

- Giá hấp dẫn, mời liên hệ trực tiếp qua sđt 0932.310.130