Bác nào dùng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chưa, cho em xin ý kiến với ạ ?

Ai đã dùng Foreo chưa ạ, em thấy review thần thánh lắm, bảo làm sạch sâu, tầm 1 tháng là da khác hẳn rồi. Mình có đứa bạn dùng xong da nó đi spa được khen là khỏe với đẹp. Bác nào dùng rồi cho em ý kiến nha!

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Mình đang dùng Foreo Luna 2, siêu thích b nhé. Rửa xong sạch mặt và cải thiện mụn đầu đen.

Linh
Trả lời 4 năm trước

Dùng thích b ạaa. Mình dùng thì 1,2 tuần đầu bị lên mụn. Sau đó kiên trì dùng, cộng với kiên trì chăm sóc da kết hợp nặn mụn hàng tuần là da dẻ khác đẹppp