Nên thoa kem chống nắng trước bao nhiêu phút trước khi ra ngoài?

Cho mình hỏi kem chống nắng thì thoa trước bao nhiêu phút để đạt hiệu quả chống nắng vậy, mình cảm ơn.

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Đối với dòng kem chống nắng vật lí, bạn có thể ra ngoài trời ngay sau khi thao kem bạn nhé. Ngược lại đối với dòng kem chống nắng hóa học, sau khi thoa kem chống năng, bạn cần chờ 20-30 phút, sau đó mới có thể ra ngoài

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Dùngkem chống nắng trước15-20phútkhi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.Kem chống nắngthường có tác dụng trong khoảng từ 90 – 120phút, vậynênviệc nhớ để bôi lạikem chống nắngsau mỗi 2 tiếng là rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn phải ra ngoài, đổ mồ hôi hoặc chơi các môn thể thao dưới nước nha b

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

Thông thường bạn thường được khuyên kem chống nắng nên được thoa trước khi ra ngoài tối thiểu là 20 phút, đối với các loại kem chống nắng vật lý, còn đối với kem chống nắng hóa học, bạn có thể thoa ngay khi ra ngoài. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc chủ động thoa kem từ đầu hoàn toàn có lợi cho làn da và nó giúp cho làn da tiếp thu được nhiều hơn các dưỡng chất, lớp khiêng được thiết lập chặt chẽ và toàn diện nha b