Chọn máy rửa mặt của hãng nào để làm sạch da hiệu quả?

 Dạo này thủ đô mình ô nhiễm không khí khiếp quá, mặt em cả tháng nay cứ bị lên mụn khó chịu kinh khủng. em đang tìm mua máy rửa mặt để skin care hiệu quả chút.mà e cứ phân vân giữa máy của nuskin và của Clarisonic. các chị em cho e xin ý kiến với

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

mình thấy mọi người hay dùng máy rửa mặt nuskin vì có cái chế độ matxa rất thích, chống lão hóa mà lại thoải mái nữa, làm sạch sâu nữa nên chắc sẽ đỡ được mụn đấy. mà cái máy này nhỏ gọn, mang theo bên người cũng tiện.

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

mình thì mình dùng của nuskin cũng lâu rồi, gọn, chế độ matxa cực thích, chưa dùng của clarisonic bao giờ nhưng thấy mọi người bảo dùng loại đó cũng thoải mái lắm