Cách thu nhỏ bắp tay?

Bắp tay em bị to, lại còn lỏng mỡ. Tuy là con trai nhưng em muốn bắp tay nó săn lại. Có cách nào để làm săn bắp tay ngoài việc tập luyện không? Em muốn đẩy nhanh tiến độ ạ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn tập cho săn lại chứ khó mà nhỏ được lắm. kiên trì thôi ạ

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn tập đi. tập kiên trì là săn gọn bắp tay vào. nói thực con trai thì không quan trọng việc bắp tay to hay bé đâu. chỉ cần săn là được

https://vatgia.com/hoidap/4256/15600/tay-co-bap-lam-the-nao-de-het.html?fb_comment_id=10150646952825147_10158700511835147