Cách làm mờ sẹo do ngã xe máy?

Em có cái sẹo khá sâu, 10 mũi do bị ngã xe máy. Giờ muốn tìm cách làm mờ sẹo thì cần làm gì ạ? Của em vết nó có màu đỏ, sẹo thì cũng mờ mờ thôi. Em đã dùng các loại thuốc, kem trị mờ sẹo nhưng vết đỏ vẫn còn đó. Liệu can thiệp bằng mấy phương pháp xóa sẹo ở thẫm mỹ viện thì có tốt hơn không ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

nếu đã thử bằng những phương pháp kia mà ko đc thì bạn thử với các liệu trình xóa mờ sẹo xem. Thực ra còn tùy vào việc bạn là nam hay nữ, vị trí vết sẹo nữa. trị sẹo khá tốn tiền nên bạn cân nhắc

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Đây bạn nhé. Các bác này tư vấn nhiệt tình lắm

https://vatgia.com/hoidap/3922/260712/vet-thuong-lien-seo-nhung-bi-do-lam-sao-help-me.html