Help!!

Lúc trước tớ có bấm khuyên mà bị sưng, chảy mủ và sốt 1,2 ngày, gỡ ra rồi nên nó bị liền thịt lại. Giờ qua mười mấy năm, tớ có ý định bấm lại thì có sao không nhỉ??
Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

cái đó chắc do cơ địa của bạn, da bạn giữ nên bị vậy đó. Vẫn có thể sẽ bị lại nhưng nếu bạn biết cách giữ gìn vệ sinh đúng cách thì sẽ khỏi nhanh thôi

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Khi bạn bấm khuyên có thể do da bạn giữ h neus sinh bé rồi sẽ thay đổi cơ địa có khi k bị chảy mủ nữa đâu nha.

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Cái này do cơ địa rồi có thể nó sẽ bị lại đó bạn ạ, vì da bạn thuộc loại da giữ rồi nên phải thật cẩn thận, nếu vẫn muốn bấm khuyên thì phải thật cẩn thận nha

CÂU HỎI LIÊN QUAN