Các người đẹp Hollywood chi bao nhiêu tiền cho việc làm đẹp mỗi ngày?

Nếu ta tính theo tiền Việt thì các sao Hollywood có thể chi từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng cho việc làm đẹp, giữ gìn hình ảnh của bản thân mình mỗi ngày.

Bạn sẽ phải kinh ngạc thắc mắc về chuyện làm sao có thể mất tới 50 bước và sử dụng tới 40 sản phẩm để trang điểm trong một buổi sáng, hay hàng chục triệu chỉ để tút tát lại mái tóc,... Nhưng đó lại là chuyện rất thường của nhiều ngôi sao Hollywood đấy.

  1. Kim Kardashian

Chính là chủ nhân của "50 bước trang điểm và 40 sản phẩm trang điểm trong buổi sáng". Kim Kardashian chi khoảng 45 triệu đồng/tháng cho việc trang điểm. Riêng với đôi môi, người đẹp đã dùng đến 5 thỏi son Tom Ford trộn màu với nhau để ra màu son ưng ý.

2. Kylie Jenner

Noi gương chị gái, để duy trì nhan sắc, hotgirl số 1 Hollywood cũng rất chăm chút cho việc làm tóc, xịt da rám nắng, bơm môi,.... thậm chí số tiền cô bỏ ra còn lên đến cả trăm triệu đồng.

Cụ thể Kylie tiêu khoảng 11 - 80 triệu đồng cho mỗi lần làm tóc, 8 triệu cho bình xịt tạo da rám nắng, 15 triệu để bơm chất làm đầy cho đôi môi trở nên quyến rũ.

3. Madonna

Nữ hoàng nhạc Pop lựa chọn đầu tư cho việc làm đẹp tại gia. Cô đã mạnh tay chi tới 1,7 tỷ đồng cho một loại máy chuyên loại bỏ tế bào chết. Và sắm thêm chiếc máy sử dụng oxygen để làm đẹp da cũng được cô sắm với giá hơn 300 triệu đồng.

4. Jennifer Lo

J.Lo đặc biệt chú tâm tới các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da. Cô chi khoảng 22 triệu/tuần hoặc tới 43 triệu đồng/lọ cho sản phẩm dưỡng da của mình.

5. Gwyneth Paltrow

Được xem là sao Hollywood chi mạnh tay nhất cho làm đẹp với các liệu trình cao cấp như: 476 triệu đồng/tháng để chăm sóc da mặt, 51 triệu đồng/lần tẩy da chết và thanh lọc da, serum tế bào gốc 10,2 triệu đồng/lần, bôi kem dưỡng da chiết xuất nọc rắn giá 4,4 triệu đồng. Ngoài ra, người tình của Iron Man còn sở hữu đệm mông trị giá 21 triệu đồng.

6.  Rihanna

Là một ca sĩ bận rộn vì vậy việc sắp xếp thời gian để tập gym với cô khá khó khăn. Bởi vậy, tạo khối nhân tạo cho cơ thể là cách nhanh mà hiệu quả được cô lựa chọn.

Ca sĩ chi 18 triệu đồng/ngày để có một nghệ nhân chuyên đi theo tạo khối cho cơ thể săn chắc. Thêm nữa Rihanna còn mạnh tay chi 68 triệu/ngày để làm những kiểu tóc ưng ý cho bản thân.

7. Jessica Simpson

Nữ doanh nhân trẻ thành đạt trong ngành công nghiệp thời trang với khối tài sản kếch xù 150 triệu đô rất hào phóng chi tiền cho làm đẹp. Cô có thể bỏ ra 1 triệu USD mỗi năm để giữ gìn nhan sắc. Cụ thể đó là: 22 triệu đồng/tuần cho việc nối mi, 102 triệu đồng/tuần cho huấn luyện viên thể hình riêng, 5,2 tỷ đồng/năm cho việc tạo kiểu tóc... 

 

Chưa có câu trả lời nào