Phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả?

mình cao 1m60 và nặng 60 kg,lúc trước mình cũng hay đi tập thể dục nhưng dạo gần đây công việc quá nhiều mình không có thời gian để đi tập như trước nữa,công việc của mình là bán hàng,nên nhiều khi gần 11h đêm mình mới về,mà dạo gần đây mình cảm thấy mau đói quá dù đã ăn đúng giờ,còn nữa ngày trước mình tập thể dục và bây giờ không còn tập thể dục da thịt của mình nhão nhẹt hoàn toàn không săn chắc.
Các bạn có thể tư vấn cho mình cách giảm cân an toàn hiệu quả không ạ
linh than
Trả lời 8 năm trước

Mình sử dụng hà diệp đơn giảm đk 4kg đó bạn mua loại này về dùng đảm bảo giảm cân theo ý muốn của bạn luôn :V

chung thuy
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay em thấy rất nhiều người dùng thuốc tây giảm cân nhưng em thì khác em sử dụng thuốc nam cho an toàn e dùng Hà diệp đơn và kết quả không ngờ đó là em giảm đk 4ky từ khi sử dụng thuốc. Bây giờ cân nặng của em về mức ổn định rồi nên em không dùng tới thuốc đó nữa

chung thuy
Trả lời 8 năm trước

Em cũng đang muốn giảm cân đây xin cả nhà chỉ giúp

Phạm Phương Uyên
Trả lời 7 năm trước
Tớ nghe nói giờ có công nghệ Laser Lipo giảm cân tốt và hiệu quả lắm đó các bạn. :)
Hoàng Lan
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn nếu bạn đang muốn giảm cân thì hiện nay có rất nhiều cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất mà vần đảm bảo là giảm béo an toàn như phương pháp giảm béo dưỡng sinh nhật bản tại thẩm mỹ viện lavender bạn tham khảo thê nhé
yến mai văn
Trả lời 8 năm trước

Sử dụng hà diệp đơn đi đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng cho mà xem

tran linh
Trả lời 8 năm trước

Hà diệp đơn á. Like like like. e dùng thuốc này cách đây khá lâu rồi thấy ổn lắm

Huy Xuân
Trả lời 8 năm trước

Béo quá đi thôi em đang tìm cách giảm cân đây ạ

le huyen
Trả lời 7 năm trước

c thử tham khảo cn giảm mỡ bên đông á xem. đợt sinh xong bà chị e cũng đến đó làm liệu trình giảm mỡ mà vừa giảm eo, vừa giảm đc cân đó.