Tìm chỗ thiết kế nội thất căn hộ chung cư chất lượng cao cấp

Ba mình mới lên chức giám đốc nên muốn thiết kế nội thất lại cho toàn bộ ngôi nhà mình theo phong thuỷ. Nghe nói mấy vụ này thiết kế này cần công ty thiết kế nội thất rành về phong thuỷ và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Có bạn nào biết công ty nào ok không?

Cao Thị Trúc Ly
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất là bạn nên chọn những công ty thiết kế nội thất có xưởng mộc riêng, nhiều năm kinh nghiệm về thi công và quản lý dự án để bảo đảm về chất lượng. Vì thiết kế đẹp nhưng sản xuất không đạt hay không ra hồn thì vừa mất thời gian lại lãng phí tiền bạc đó bạn. Nếu ít thời gian tìm hiểu, bạn có thể tham khảo thử bên http://www.toamxinh.vn/, bên họ đã thi công rất nhiều dự án và khá nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ của họ đấy.