Mẫu nail đẹp và hot nhất mùa hè 2014?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mẫu nailđẹpvà hot nhấtmùa hè 2014đó là xu hướng nail họa tiết hoa, màu sắc,… đang được phái đẹp mê mẩn và ưa chuộng.

mau-nail-dep-va-hot-nhat-mua-he-2014--1

Nail họa tiếthoa chưa bao giờ là lỗi mốt. Cách quét lớp nền tông đen đi kèm một móng lấp lánh đem đến phong cách thời thượng mang hơi hướng cổ điển và là một trong nhữngmẫu nailđẹpvà hot nhất trong mùa hè năm nay.

mau-nail-dep-va-hot-nhat-mua-he-2014--2

Khéo léo kết hợp hai tông hồng, bạn sẽ có ngay mẫu móng sọc ngọt ngào, lãng mạn.

mau-nail-dep-va-hot-nhat-mua-he-2014--3

Sáng tạo nail "bọ cánh cứng" cùng phương pháp vẽ viền móng đen với hai đường sọc ở giữa. Phương pháp mix sơn game tím, xanh neon linh hoạt là nét mới lạ của style móng này.

mau-nail-dep-va-hot-nhat-mua-he-2014--4

Nail họa tiết tổ ong bằng nhũ ảnh là gợi ý hoàn hảo cho cô nàng sành điệu.

mau-nail-dep-va-hot-nhat-mua-he-2014--5

Nail trơn điểm xuyết viền móng dùng tông màu đối lập cũng thu hút bởi sự phá cách tinh tế.

mau-nail-dep-va-hot-nhat-mua-he-2014--6

Lớp sơn trắng sữa cùng những họa tiết nhỏ xinh với sắc cam, vàng, tím bổ sung điểm nhấn nhẹ nhàng cho bạn gái

mau-nail-dep-va-hot-nhat-mua-he-2014--7

Trào lưu móng colour block giúp phái đẹp nổi bật và thêm phần rực rỡ.

mau-nail-dep-va-hot-nhat-mua-he-2014--8

Phương pháp gắn đá lên nail luôn được lòng phái nữ bởi độ quý phái. Bên cạnh đó, bạn có thể quét sơn nhũ ánh kết hợp các móng trơn không họa tiết nhằm thêm nổi bật.

Với nhữngmẫu nail đẹpmà chuyên mục chia sẻ hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu nail ưng ý và xinh xắn nhất cho mình.