Cách duy trì sắc đẹp khi bị ốm?

thu
Trả lời 10 năm trước
Giữ ẩm. Thuốc, không khí khô và hàng tá thứ khác có thể làm khô da. Vì vậy, hãy bổ sung độ ẩm cho làn da với một loại kem dưỡng nhẹ nhàng mà không gây kích ứng

Mặt nạ gel mát lạnh. Hãy đối với loại mặt nạ dạng gel yêu thích của bạn vào tủ lạnh trong 10-15 phút để nó được ướp mát. Sau đó đắp lên mặt 15 phút. Trong lúc đó nằm thư giãn hoặc nghe nhạc. Đây là biện pháp tuyệt vời để quý bà cung cấp, cân bằng độ ẩm, hồi phục, trị chứng nóng mặt

Uống nhiều nước. Tăng cường lượng nước và dưỡng ẩm da từ bên trong bằng cách uống nhiều nước và các loại trà thảo dược nóng, dịu nhẹ thay vì cà phê. Bạn có thể thấy không có cảm giác khát nhưng nếu không đủ lượng nước trong cơ thể thì cơ thể sẽ khó hồi phục nhanh được

Giữ cho đôi mắt sáng. Một mẹo nữa trong việc làm đẹp khi bệnh là sử dụng thuốc nhỏ mắt để làm giảm khô và đỏ mắt. Một lần nữa, thời tiết và thuốc có thể làm cho mắt của chúng ta bị khô và ủ rũ như buồn ngủ. Vì vậy, nhỏ thuốc thỉnh thoảng 2-3 lần/ngày giúp cho đôi mắt sáng và long lanh hơn

Phấn má hồng. Hầu hết thời gian khi bị bệnh, khuôn mặt của bạn bị tái và nhợt nhạt. Hãy để phấn má hồng giúp bạn tươi tắn và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý chọn màu phấn hợp với nước da vì nếu chọn sai, sự chênh lệch tông màu càng làm lộ nhược điểm nhợt nhạt của khuôn mặt

Kem che khuyết điểm. Sử dụng kem che khuyết điểm màu vàng hoặc màu xanh lá cây để che giấu quầng thâm vì thiếu ngủ. Kem che khuyết điểm nền màu vàng có thể giúp chống lại sự tím tái của quầng thâm và kem màu xanh lá cây giúp giảm bớt sắc đỏ trên khuôn mặt của bạn

Trang điểm gương mặt với gam giàu sức sống như màu hồng hoặc hồng đào. Lưu ý, thoa lớp son bóng màu hồng dày hơn một chút vì khi cơ thể không khỏe, son trên môi bạn cũng bị khô nhanh hơn

Chọn những kiểu tóc buộc (búi) thay vì mái tóc xõa dài, bông xù. Nó khiến bạn trông thật yếu ớt

Tắm/xông hơi. Trước khi bắt đầu các thao tác trang điểm, hãy xông hơi để giúp cơ thể giải độc và cảm thấy dễ chịu hơn. Bạn có thể thêm vào một chút dầu như bạch đàn để tăng hiệu quả trị liệu