Địa chỉ dạy học chăm sóc da bảo đảm hàng đầu

Em là sinh viên năm 1, định hướng nghề nghiệp là mở 1 spa, em muốn học một lớp trọn gói về chăm sóc da, em nên học ở đâu ạ ? Ai cho em lời khuyên với nhé?

Đoàn Thị Mỹ Tiên
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo ở trường dạy thẩm mỹ xinhxinh nhé. Ở đó có Cô Linh và cô Dung dạy mấy món này rất bài bản. Trước mình đi hỏi nhiều nơi nhưng cuối cũng vẫn quyết định học ở đây mặc dù nhà tuốt bên quận 7. Thật không uổng công, chỗ đó dạy tốt lắm, cô giáo rất tuyệt vời. Bây giờ mình đã ra mở tiệm rồi, cũng nhỏ thôi, nhưng làm chủ bạn ạ. Cậu có thể tìm đến tham my xinh xinh (http://thammyxinhxinh.com) để tham khảo thử. Trường thẩm mỹ này khá uy tín ở sài gòn