Làm sao để có vòng 3 hoàn hảo?

thu
Trả lời 10 năm trước

Để có vòng 3 hoàn hảo, bạn cần chế độ tập luyện nghiêm ngặt bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có một quy trình hợp lý rèn luyện vòng này.

Bí quyết để có vòng 3 hoàn hảo

Uống nước

Nước là yếu tố quan trọng giúp mông đầy đặn và săn chắc. Giảm chất béo và tăng cường nước – đó là điều phải ghi nhớ khi muốn có vòng 3 tròn trịa.

Bạn nên duy trì uống ít nhất 6 – 8 cốc nước một ngày vừa cung cấp nước cho cơ thể lại có được vòng 3 như ý.

Để có vòng 3 hoàn hảo chưa từng thấy 300x216 Để có vòng 3 hoàn hảo chưa từng thấy

Tập luyện

Thường xuyên tập các động tác đơn giản như đứng thẳng, ngồi xổm, quỳ duỗi chân sau, đá sau hay đơn giản là leo cầu thang sẽ đem đến cho bạn một vòng 3 săn chắc và quyến rũ.

Các môn thể thao

Các môn thể thao như chạy bộ, đi bộ lên đồi, thể dục dưới nước, khiêu vũ, thể dục nhịp điệu…sẽ giúp cho vòng 3 đẹp lên trông thấy. Nhưng lưu ý là bạn phải kiên trì và tập đều đặn để đạt được hiệu quả cao.

4 bài tập cho vòng mông hoàn hảo

Dụng cụ cần chuẩn bị

+ Hai quả tạ 3kg

+ Một chiếc ghế dài hoặc bục gỗ thấp hơn chiều cao hông

+ Dây chun tập

+ Một quả bóng nhỏ (bóng cao su, bóng tập Pilates hay bóng đá đều được)

Để có vòng 3 hoàn hảo chưa từng thấy 1 300x144 Để có vòng 3 hoàn hảo chưa từng thấy

Động tác bước lùi sau

Bước 1: Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai.

Bước 2: Giữ một quả tạ bên tay phải và nâng lên ngang vai (song song với cơ thể)

Bước 3: Bước lùi chân phải ra sau, đầu gối chân trái khuỵu xuống cho tới khi bạn đạt đến tư thế mũi kiếm. Hãy đảm bảo là đầu gối phía trước không đổ quá sâu che hết các ngón chân.

Bước 4: Hít thở sâu, mông hóp lại, thu chân về.

Bước 5: Lặp lại động tác này thêm 9 lần, tổng cộng 10 lượt.

Bước 6: Đổi bên, đặt quả tạ vào tay trái và lùi chân trái ra sau, lặp lại 10 lần.

Bước chân lên bục cao

Bước 1: Đứng lên ghế dài hoặc bục gỗ và bước xuống bằng chân phải 10 lần. Đảm bảo là đầu gối bạn luôn vuông góc và thẳng đứng với mắt cá chân khi bước lên bục.

Bước 2: Đổi chân và bước lên bục bằng chân trái 10 lần.

Bước 3: Nếu muốn tăng độ khó, bạn đan tay ra sau đầu khi bước lên bục.

Chú ý: Nếu bạn đổ người về phía trước (tức là xương sống đang bị cong) khi bước lên bục, thì có thể chiếc ghế hoặc bục gỗ bạn đang dùng có thể hơi cao quá.

Di chuyển hông

Bước 1: Đứng dẫm lên giữa dây tập cao su và cầm mỗi đầu dây ở mỗi tay.

Bước 2: Vắt chéo dây chun để mỗi đầu dây ở bên tay đối diện.

Bước 3: Đứng thẳng lưng và bước 15 bước rộng sang bên phải.
Bước 4: Đổi hướng và bước 15 bước sang trái.

Chú ý: Hãy chắc chắn là khi bước sang bên, bàn chân của bạn không xoay ngang quá nhiều. Nếu có một chiếc gương trước mặt, bạn có thể kiểm tra xem, nếu làm đúng bạn sẽ không nhìn thấy gót chân.

Động tác cây cầu

Bước 1: Nằm trên sàn, mặt hướng lên trần, đầu gối gập vào, bàn chân duỗi thẳng trên sàn. Tay để hai bên.

Bước 2: Đặt quả bóng giữa hai đầu gối và giữ thật chặt bằng cơ đùi trong.

Bước 3: Hóp cơ bụng và cơ mông lại, nâng khung xương chậu lên khỏi sàn về phía trần. Giữ trong 30 giây.

Bước 4: Lặp lại động tác nâng cây cầu này khoảng 20-40 lượt cho tới khi bạn cảm thấy cơ mông nóng lên.

Bước 5: Khi tập đến lượt cuối cùng, ép chặt quả bóng giữa hai chân thêm 20 lần nữa để cơ đùi trong được vận động hơn nữa.

Bước 6: Tập 2 phút cardio và lặp lại các động tác trên (cả 6 động tác) thêm 3 lượt nữa.

Chế độ ăn cũng giúp bạn cải thiện tình hình cellulite rấthiệu quả.

Chế độ ăn kiêng của bạn thực sự sẽ tạo nên sự khác biệtcho cellulite: uống nhiều nước, tránh các loại thực phẩm chế biến sẵn, cà phêvà thức ăn nhanh. Những loại thức ăn này sẽ khuyến khích việc sản xuất các độctố trên da.

Quấn nóng cơ thể sẽ làm tăng sự cung cấp máu cho da và sẽgiúp giải các độc tố, tăng khả năng đốt cháy chất béo trong các tế bào để giúpchúng thu hẹp lại.

Các phương pháp không phẫu thuật dưới đây sẽ giúp bạn giảmbớt các tế bào chất béo:

VelaShape: Một loại massage cơ khí sử dụng con lăn đượcthiết kế đặc biệt. Hầu hết phụ nữ cần đến 16 buổi và kết quả thì không vĩnh viễn.Mỗi lần mất £60.

Lipastyle: Tế bào mỡ sẽ được rung lên bằng cách sử dụngsiêu âm tần số thấp để giải phóng ở vùng đùi và mông. Mỗi lần mất £120.

Và nếu bạn cảm thấy tự tin khi dùng ‘dao kéo’ thì hãy thửBodyTite. Một sự thay thế nhẹ nhàng của việc hút mỡ truyền thống, nó cho kết quảlâu dài ở vùng da bị ảnh hưởng bằng cách loại bỏ chất béo và phá vỡ cáccellulite khiến cho nó không thể khôi phục lại. Mỗi lần mất từ khoảng £2,000.

Thời trang

Hãy chọn quần jean thật cẩn thận. Quần denim nên có tôngtối hơn hoặc quần jean được thiết kế khéo léo để tạo cảm giác cho thân hình gầy hơn.

Nên có sự lựa chọn quần jean phù hợp và đúng đắn.

Các vị trí đặc túi phía sau cũng rất quan trọng, nên chọnloại có tác dụng làm mông săn cao, ví dụ như quần jeans Paige (£195).

Đối với đồ lót cũng nên chọn loại với tác dụng tương tựm,ví dụ như quần Spanx. Muốn cái nhìn mượt mà cho mông, đùi và hông thì hãy chọnquần ngắn Higher Power shorts (£31).