Thuốc giảm cân an toàn ?

Cho mình hỏi có loại thuốc giảm cân nào an toàn và hiệu quả không ? Gần đây thấy xuất hiện trên thị trường nhiều loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc !

Nguyen Nam
Trả lời 10 năm trước

Thuốc giảm cân không an toàn đâu bạn, nó thường gây ra tác dụng phụ, bị nhức đầu tiêu chảy, mất nước làm chán ăn...rất hại cho cơ thể. Hãy lựa chọn một chế độ ăn an toàn với thực phẩm chức năng bổ sung như Nuskin, Amway, Herbalife...kết hợp với chế độ luyện tập thể dục đều đặn, bạn sẽ giảm cân nhanh thôi.

tran phuong
Trả lời 10 năm trước

Herbalife là tốt đấy, thương hiệu nổi tiếng nên an toàn. Bạn nên lựa chọn Herbalife.

Tham khảo thêm:http://www.cachgiamcannhanh.vn/

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 10 năm trước

nếu nói thuốc giam can thì rat nhieu ;và khi dùng thuốc sẽ luôn có tác dụng phụ ; nhưng nếu bạn dùng viên xơ; viên xơ này được làm từ rau và củ quả nhưng chỉ lay các chất xơ trong rau củ quả thui; chất xơ này sẽ làm cho minh no ; nhưng k có đạm và nó sẽ bào mòn chất béo trong cơ thể của minh mỗi ngày chỉ uống 2v ; và mỗi viên phải uong 600ml nuoc ; 1v xơ chứa 565g của 10 loai thuc pham thien nhien như sau : bí ; cà chua; cà pháo ' cải bap; cai xanh; rau muong; mang tre; mong toi; rau đay;gia; và bao gom các chat xơ trong đâu nah; lúa mạch; cà rốt; bắp; và các chất hòa tan như ngũ cốc; chanh; bot yen mach; hat mã đề; bột cây keo; cá thanh phan tr6n đây là được kết hợp thành 1v xơ để cchu1nh ta uống vào ; và nó chỉ duoc tach ra lay những phần xơ là chính ; chống mình 96kg ; cơ thể anh ta bị dư canxi ; ngay nao cung nhậu ; phan mỡ trong cơ thể dư rất nhiều ; sau khi uong 4 hop xơ ; xuong duoc 5kg ; nhung k kiên ăn; anh ấy van an nhau binh thuong nhu moi khi; neu ban muon giam can hay đến gap anh ta ban sẽ thấy ;hoac ban có thể đến 26 lê thanh tôn vao nagy 21/07/2013 vao luc 2h chiều ; tai đây sẽ ư van cho ban kỹ hon; chong minh cũng đến đây và nhờ họ tư vấn đó ; hoac ban goi cho hằng số 0903.170.581 nhờ hằng giúp cho bạn; ban chỉ noi là anh Luận chồng chị sang gioi thieu qua nhờ chi tư vấn xem dùng loai gì giảm cân mà k gây tac dụng phụ