Những mẫu móng tay đơn giản, dễ thương mùa hè?

thu
Trả lời 10 năm trước

Quét một lớp sơn màu xanh làm nền, sau đó phủ phía trên bằng những họa tiết ánh kim màu vàng bắt mắt. Cách kết hợp này tạo ra phong cách cổ điển, quý phái.

  • 2

    Họa tiết da báo nhìn có vẻ khó thực hiện nhưng thực tế, nó rất dễ sơn trên móng. Bạn tự tạo ra độ to, nhỏ cho họa tiết, thoải mái sáng tạo trên nền sơn bóng.

  • 3

    Mẫu móng kết hợp giữa hai màu xanh và vàng làm nổi bật màu nắng trong ngày hè. Sơn móng màu vàng ở khắp các ngón, ngoại trừ ngón áp út. Với ngón còn lại này, bạn có thể sơn màu xanh trơn hoặc xanh chấm bi như hình.

  • 4

    Những mảng màu đối lập, mang sắc ánh kim rực rỡ khiến người ta liên tưởng tới những bức vẽ đầy nghệ thuật hay hình vẽ graffiti. Bạn nên chọn những tông nổi khi thực hiện màu móng này, sơn thành từng mảng nhỏ trên một màu nền nhất định.

  • 5

    Tạo ra kiểu móng tay hình trăng khuyết đòi hỏi nhiều kỹ năng, nhưng với mẫu móng này, việc thực hiện sẽ đơn giản hơn nhiều. Sơn móng nền màu đỏ rực, sau đó tô chấm bi bằng màu ánh bạc hoặc vàng tùy thích. Đây là mẫu móng thể hiện nét đẹp cổ điển nhưng đầy vui tươi.

  • 6

    Móng tay hình chữ V độc đáo, với sự "tham gia" của sắc neon bắt mắt. Bạn phủ móng bằng sơn bóng, sau đó kẻ thành đường chữ V ở đầu móng và bắt đầu quét bằng sơn neon vàng, xanh hoặc cam.

  • 7

    Dùng một chiếc kéo và miếng băng dính, cắt thành hình răng cưa, dán lên trên nền móng đen đã khô. Đánh phủ màu nhũ bạc hoặc ánh kim lên trên lớp dán, sau đó rút băng dính ra. Bạn đã có một mẫu móng tay đầy nghệ thuật.

  • 8

    Sơn móng màu hồng nhạt, sau đó đánh nhũ sequins lên trên, độ dày tùy thuộc vào sở thích của bạn.

  • 9

    Móng tay với họa tiết đa dạng trên mỗi ngón là cách để cách nàng tạo được sự chú ý của người đối diện.

  • 10

    Kiểu móng tay lấy cảm hứng từ họa tiết ren tạo cảm giác tươi vui, nữ tính.

  • 11

    Móng tay màu pastel với họa tiết hoa dễ thực hiện, chỉ cần phủ sơn móng màu xanh bạc hà, sau đó tạo cánh và nhụy hoa bằng các chấm bi dễ thương.