Làm cách nào để luyện tập thể thao mà được giải trí nữa hả các mẹ?

Em là dân công sở, đã có gia đình.Nhưng cuộc sống văn phòng hằng ngày (sếp em là người nhật nên vô cùng khó chịu) và công việc gia đình lu bu ( tại em có 1 đứa con nhỏ nữa ) nên em vô cùng stress các mẹ à. Dáng dấp cũng ngày càng xấu do ngồi nhiều. Ngày trước khi chưa có chồng em cũng năng động, thể dục, spa đầy đủ.nhưng bây giờ thì hiếm khi đi spa với tập thể dục lắm.Chồng em bảo dành thời gian để tập thể dục hay làm gì đó để giải tỏa stress đi. Nhưng em thấy không có nhiều thời gian nên em muốn hỏi các mẹ tư vấn cách có thể tập thể dục nhẹ nhàng trong nhà vì em lười đi ra các trung tâm ! Các mẹ nào có kinh nghiệm giúp em với ạ!
Cảm on các mẹ !

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

CHỊ có thể tham gia các khóa học yoga hoặc tập aerobic rất tốt cho cơ thế. ngoài ra còn có thời gian gặp gỡ giao lưu với mấy chị em phụ nữ thoải mái sao 1 ngày dài làm việc.

Một sức khỏe tốt giữ dáng và hồi xuân là tác dụng tuyệt vời của các môn thể dục.

bạn có thể tham khảo các khóa học rất nhiều tren mạng có giời thiệu