Cách xử lý vùng da dưới cánh tay như nào?

Cái này hơi tế nhị một tý. Mấy mẹ giúp em với!
Em sắp lên xe hoa rồi. Nhưng cứ nghĩ đến ngày mặc váy cưới là em lại thấy run. Không được tự tin cho lắm
Em đọc trên mạng thấy người ta nói vùng da dưới cánh tay không nên xử lý bằng cách nhổ.
Vậy ta phải làm thế nào để vùng da này không bị thâm đen. Và cách khắc phục như nào, giờ còn kịp không ??

thu
Trả lời 10 năm trước

Về lâu dài thì ko nên nhổ nhưng vì ngày lên xe bông thì cũng nên cắn răng chịu đau nhổ 1 lần rồi tìm cách khác sau. Nhổ trước ngày cưới 1 ngày là gọn gàng, sạch sẽ ngay í mà.

Mai Trần Ly
Trả lời 10 năm trước

Chuyện này đơn giản mà em. Em có thể xử lý nó bằng cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-Light, kết hợp với sóng RF ấy. Công nghệ này vừa có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, vừa làm trắng và trẻ hóa da vùng dưới cánh tay đó em ạ.