Cách nào để làm trắng da mặt an toàn?

Da mặt em dạo này xấu lắm các mẹ ạ. Nhiều mụn đầu đen, da khô không còn sáng mịn như xưa nữa. Em vẫn chăm sóc da mặt đều đều bằng cách đắp mặt ở nhà. Giờ có cách nào làm trắng da mặt nhanh nhưng vẫn an toàn không? Em muốn làn da mình đẹp để đón tết. Giúp em với các mẹ ơi!

thu
Trả lời 10 năm trước

không có cái nào trắng nhanh được đâu,mẹ ráng mà chịu đi nhe,rảnh thì vào trang mình tham khảo mấy bí quyết http://www.shopping24h.net, thú thật mình khuyên các mẹ không nên tẩy trắng, rất dễ nám sai này đấy, mình bán mỹ phẩm nên cái này mình biết chủ yếu trắng sao mà như các vùng da dưới cánh tay là ok rồi, còn trắng nữa là thuốc không đấy, đừng lạm dụng

Mai Trần Ly
Trả lời 10 năm trước

Mình biết cách làm trắng kiểu Nhật, tên là Takano gì đấy, rất an toàn nhé. Da mình vốn rất nhạy cảm nên dù thử nhiều cách rồi vẫn chưa tìm được phương pháp nào phù hợp, sau cùng mình được giới thiệu dùng cách này. Sau khi dùng da không bị phản ứng gì, trắng ra và nhất là khỏe lên trông thấy. Mình được giải thích là do thành phần của các sản phẩm này đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên với công nghệ hiện đại của Nhật nên tuyệt đối an toàn cho da đó bạn ạ.

nguyen thuy linh
Trả lời 10 năm trước

mấy cái thuốc trắng nhanh quá toàn tẩy da đó. Hồi trước chị bạn e dùng kem làm trắng da. thời gian đầu da trắng đẹp, mịn màng luôn nhưng sau khi dừng kem thì da bị sẩn đỏ, mụn mọc quá trời. Đi da liễu hết bao nhiêu tiền. E đang dung SD White & Bright của Skindoctors thấy được lắm. Nó nuôi dưỡng da trắng từ từ chứ ko tẩy da. Thấy da e khỏe lên. Có thời gian e lười bôi, bỏ kem cũng không thấy bị sao. mình có giữ số đt e tư vấn 091 982 95 98. thỉnh thoảng e vẫn gọi hỏi thăm

tuong vy
Trả lời 10 năm trước

sử dụng bột đậu đỏ nha bạn! vào face mình để biết thêm chi tiết! bột đậu đỏ mình bán là do mình tự làm ^^ sử dụng 3tuần là có kết quả