Làm gì để chữa các vết sẹo thâm vì muỗi đốt ?

Các mẹ nào có kinh nghiệm hay thì mách cho em với nhé. Bé nhà em chân bị rất nhiều vết sẹo thâm do bị muỗi đốt để lại. Em đã bôi kem nghệ rồi mà ko lại được ah. Trông chân bé nhà em như hoa gấm ý, sót hết cả ruột. Em thanks các mẹ trước nhé.:

thu
Trả lời 10 năm trước

Có cách này rất hay nhé, các mẹ thử xem: lấy lòng đỏ trứng gà đã luộc chín bọc vào cái khăn rồi nhúng qua rượu trắng, đánh lên các chỗ bị vết thâm(tớ thì đánh cả 2 chân ông con luôn). Các vết thâm sẽ tự bay hết(ko phải bay hết ngay lúc đánh đâu, cứ để tự vài ngày sau là nó sẽ hết), cách này cực kỳ hiệu nghiệm vì tớ đã làm rồi. Các mẹ chịu khó làm vài lần nhé

Tinh dầu Le charme
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng dầu Mu U đi, loại đó trị sẹo khá tốt

http://lecharme.com.vn