Nữ khuôn mặt vuông góc cạnh nên cắt kiểu tóc gì?

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 11 năm trước

Mặt mình cũng vuông góc cạnh nên hay cắt các kiểu tóc có nhiều lớp, sẽ giúp làm nhẹ các góc cạnh trên khuôn mặt bạn à.

az24.vn/hoidap

Hoặc bạn làm xoăn phần chân tóc, để mái lệch cũng khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn và không tập trung chú ý vào phần cằm vuông.

az24.vn/hoidap

Với khuôn mặt vuông bạn tránh để tóc dài thẳng sẽ làm nhấm mặt đặc điểm vuông của bạn. Không để mái bằng, cũng không cắt tóc quá ngắn.

Nếu bạn thích để tóc ngắn thi tham khảo một số kiểu sau nhé

Đây là gương mặt cần nhờ đến các lọn tóc, hoặc kiểu cắt layer tạo lớp "trợ giúp" để trở nên thu hút và cân đối hơn. Bạn có thể chọn kiểu tóc tỉa ôm sát, các lọn tóc nhọn độ dài ngang bằng với cằm hoặc dài chấm vai để tạo cảm giác gương mặt dài, thon gọn hơn.

az24.vn/hoidap