Clear Action System của Nu Skin có trị mụn tốt không?

Tình cờ là mình có thấy loại trị mụn của Nu Skin nhưng không biết có tốt hay không? Có trị hết mụn hay không? Mình đã dùng ageLOC R2 của Nu Skin rất tốt để tăng cường sức khoẻ nên thiết nghĩ sản phẩm nào của Nu Skin đều chất lượng hết.

Nay mình có ý định mua Clear Action System của Nu Skin, ai đã sử dụng qua sản phẩm này xin cho ý kiến.

Trần Vân Anh
Trả lời 11 năm trước

Loại này xài được đó bạn. Lúc trước đã từng xài, giờ thì hết mụn rồi nên không xài nữa :)

Nguyễn Ly Ly
Trả lời 11 năm trước

Ui, tui cũng mụn quá trời nè, xài quá chừng thuốc trị mụn rồi mà có thấy hết đâu, có loại nào tốt ai biết chỉ với.

nhokpro
Trả lời 11 năm trước

Rất rất tốt đấy, bạn mua sản phẩm Nuskin về sử dụng đi nhé!!!!

Nguyễn Minh Ánh
Trả lời 11 năm trước

Cái webageloctruface.com khá tốt về giá , Chất lượng dùng cũng an tâm.

Ngày trước tôi cũng đi mua, lang thang trên mạng gặp ông này.