Những loại sinh tố nào làm đẹp dáng?

thu
Trả lời 11 năm trước

Sinh tố berry

Loại sinh tố này rất dễ làm trong bất kỳ thời gian nào trong năm. Bạn chỉ cần kết hợp quả việt quất, quả mâm xôi, cam, nước ép nam việt quất là đã có một ly sinh tố thơm ngon cung cấp đủ nhu cầu trái cây của cơ thể.

Đây là loại sinh tố có ít chất béo và không có chất béo bão hòa. Năng lượng trên 100g là 176 kJ – 42 cal. Lượng chất béo trên mỗi 100g là 0.1g.

Thành phần cần chuẩn bị cho 2 người:

- 1/3 chén quả mâm xôi

- 1/3 chén việt quất

- 1 ly nước ép nam việt quất

- 1/3 ly nước cam

- 8 viên đá

  • 2

    Sinh tố chuối và dâu tây cho bữa sáng

    Đây không phải là smoothies bởi nó không chứa sữa. Thay vì uống cà phê vào buổi sáng, hãy thử thay thế bằng một ly sinh tố chuối và dâu tây với hương vị tuyệt vời, bạn sẽ giữ được cảm giác no đến bữa trưa.

    Loại sinh tố này ít chất béo và muối. Năng lượng trên 100g là 221 kJ -52 cal. Lượng chất béo trong mỗi 100g là 0.2g.

    Thành phần cần chuẩn bị cho 1 người:

    - 1 trái chuối

    - 100g dâu tây

    - ½ quả lê đã gọt vỏ

    - 1 muỗng canh vỏ hạt mã đề

    - ½ chén nước cam hoặc nước táo

  • 3

    Sinh tố chuối và dâu tây cho bữa sáng

    Đây không phải là smoothies bởi nó không chứa sữa. Thay vì uống cà phê vào buổi sáng, hãy thử thay thế bằng một ly sinh tố chuối và dâu tây với hương vị tuyệt vời, bạn sẽ giữ được cảm giác no đến bữa trưa.

    Loại sinh tố này ít chất béo và muối. Năng lượng trên 100g là 221 kJ -52 cal. Lượng chất béo trong mỗi 100g là 0.2g.

    Thành phần cần chuẩn bị cho 1 người:

    - 1 trái chuối

    - 100g dâu tây

    - ½ quả lê đã gọt vỏ

    - 1 muỗng canh vỏ hạt mã đề

    - ½ chén nước cam hoặc nước táo

  • 4

    Sinh tố xoài và chanh dây

    Xoài có nhiều chất xơ, ít calo, giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa. Chanh dây có nhiều chất xơ và giúp hạ huyết áp. Bạn có thể thưởng thức sinh tố xoài và chanh để một món để giải khát sau khi tập luyện thể thao.

    Thành phần cần chuẩn bị cho 1 người:

    - 1 ly sữa ít béo

    - 1 hộp nhỏ khoảng 80g sữa chua ít béo

    - 1 muỗng canh mật ong

    - 1 trái xoài chín, xắc lát mỏng

    - 1 quả chanh dây

  • 5

    Sinh tố dâu tây và xoài

    Hương vị thơm ngon của dâu tây và xoài tạo thành một hỗn hợp tuyệt vời và rất tốt cho sức khỏe.

    Thành phần cần chuẩn bị cho 1 người:

    - ½ trái xoài chính

    - ½ chén dâu tây cắt lát nhỏ

    - 1 cốc sữa ít béo

    - 123ml sữa chua dâu tây ít béo

  • 6

    Sinh tố dâu tây và dưa hấu

    Hương vị dâu tây và dưa hấu tạo nên một thức uống thanh mát. Bạn có thể uống vào mỗi bữa sáng.

    Thành phần cần chuẩn bị cho 1 người:

    - ½ chén dâu tây

    - 2 chén dưa hấu cắt hạt lựu

  • 7

    Sinh tố cam, lê và chanh

    Cam có nhiều chất xơ, vitamin C, folate, kali giúp chồng lão hóa. Lê chứa canxi, sắt, vitamin A, thiamine, riboflavin và niacin. Chanh giàu vitamin C, giúp giảm lượng cholesterol và có tác dụng chống ung thư. Do đó, hỗn hợp cam, lê, chanh là thức uống dinh dưỡng rất tốt.

    Thành phần cần chuẩn bị cho 1 người:

    - 3 quả cam vàng, lột vỏ

    - 1 trái cây, lột vỏ

    - ¼ trái lê xanh