Thuốc giảm cân dùng như thế nào để mang lại hiệu quả cao ?

thuốc giảm cân dùng như thế nào để mang lại hiệu quả cao ?

hao
Trả lời 11 năm trước

Nói đến thuốc giảm cân, chắc hẳn chúng ta không ai xa lạ gì với cụm từ này. Bởi lẽ nó đã là sự quan tâm của không ít người muốn giảm béo, làm đẹp hơn cho ngoại hình của mình mỗi khi tết đến và hè sang.

Thực tế, tình trạng thừa cân hiện nay đã và đang phát triển tăng lên rất nhanh. Để tránh khỏi nguy cơ tăng cân không thể kiểm soát và tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật hoặc đơn giản hơn là làm đẹp cho bản thân, hầu hết chúng ta đều phải tìm cho mình một phương pháp giảm cân sao cho hiệu quả. Có nhiều cách để giảm cân như: tập thể thao, điều chỉnh chế độ ăn uống, dùng các phương pháp ăn kiêng… Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Bởi hầu hết là chúng ta không đủ kiên trì với phương pháp giảm cân tiến triển chậm và có thể không hiệu quả, đồng thời không phải ai cũng có thời gian. Chính vì vậy, phương pháp nhanh nhất là sử dụng thuốc giảm cân hoặc cà phê giảm cân.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân khác nhau với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Hàng thật có, hàng giả có. Cái cốt yếu là làm sao chúng ta chọn đúng địa chỉ bán hàng tin cậy, sản phẩm thật, tư vấn hiệu quả cho mục đích giảm cân cũng như các vấn đề chống chỉ định của từng loại thuốc khi sử dụng.

Thông thường, hầu hết thuốc giảm cân chính hãng đều có tác dụng đào thải lượng mỡ dư thừa tích tụ trên cơ thể và tạo cho người sử dụng cảm giác no dẫn đến giảm khẩu phần ăn trong suốt quá trình dùng thuốc mà không gây đi ngoài hay hoa mắt, chóng mặt. Có trường hợp có thể hơi chóng mặt trong ngày đầu sử dụng và sẽ nhanh chóng trở lại bình thường khi sang ngày thứ hai.

Kinh nghiệm để mua hàng trên mạng là: bạn nên chọn mua sản phẩm tại những website có trình bầy nội dung hình ảnh tự chụp, ảnh to, nhìn rõ ràng sản phẩm cần mua cùng với xuất xứ, đầy đủ nội dung trình bầy công dụng, thành phần và chống chỉ định của thuốc. Sau đó bạn cần liên lạc với người bán hỏi để nghe tư vấn cụ thể xem loại thuốc đó có phù hợp với mình hay không?!

Sau khi chọn mua cho mình thuốc giảm cân phù hợp để sử dụng, ngày đầu dùng thuốc: trước hoặc sau khi uống thuốc bạn cần ăn no. Vì lần làm quen với thuốc, thuốc sẽ nhanh chóng có tác dụng và cơ thể cần đảm bảo năng lượng để làm quen với thuốc. Hai ngày sau khi sử dụng thuốc bạn sẽ thấy ăn ít, mau no. Bạn cần ăn uống đủ bữa, không được bỏ bữa nào cả. Bây giờ thì bạn yên tâm là sau một tuần bạn sẽ thấy rõ mình đang giảm cân.

Sau khi đạt được vóc dáng như ý, bạn cần duy trì chế độ ăn như khi đanh sử dụng thuốc, đồng thời cần hạn chế ăn đồ ăn có đường, mỡ động vật. Nên tăng cường ăn nhiều rau quả. Khi bạn cảm thấy có khả năng tăng cân thì nên dùng thuốc giảm cân thêm một thời gian nữa để duy trì chế độ ăn, khẩu phần ăn ổn định rồi mới dừng hẳn.