Hướng dẫn những kiểu tóc đẹp đi chơi Tết 2013?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bên cạnh trang phục đẹp đi chơi ngày Tết thì mái tóc cũng rất quan trọng, đây là một kiểu tóc đẹp mà bạn có thể làm để đi chơi ngày Tết nhé

Kiểu tóc tết viền búi sau xinh đẹp như công chúa

Lấy tóc trên gần đình đầu chia làm 3 phần nhỏ

Tết tóc 3 đơn giản

Tết dọc xuống theo bên mai

Cứ thế tết tóc 3 cho đến hết tóc và lấy chun buộc lại. Hơi nới lỏng tóc ra để tạo độ bồng cho tóc

Phần tóc còn lại lấy chun buộc cho gọn gàng

Dùng chun buộc tóc thật to dùng để tạo độ phồng cho tóc khi cuốn vào

Đánh rối phần đuôi tóc

Lần lượt lấy từng cụm tóc nhỏ vấn ngược tóc lên phía trên tạo thành hình bông hoa và dùng ghim kẹp lại cho chắc. Sau đó cuốn phần tóc tết cuộn tròn lại cùng với phần tóc búi thật gọn gàng

Một kiểu tóc hoàn hào cho hầu hết các gương mặt. Bạn có thể tạo kiểu này cho các buổi đi ăn tiệc hoặc gặp gỡ quan trọng và hãy nhớ là chọn cho mình một chiếc váy phù hợp để khoe nét dịu dáng nữ tính nhé

nguyen phuong long
Trả lời 11 năm trước

những kiểu tóc đẹp nhất của năm 2012,mời bạn tham khảo ở đay nhé

http://kieutocdep.vn/