Những kiểu tóc đẹp đón xuân cho chị em ?

thu
Trả lời 11 năm trước
Một số kiểu tóc cho bạn tham khảo :
az24.vn/hoidap
Thanh lịch với tóc ép thẳng và tết một lọn nhỏ bên mai

az24.vn/hoidap
Trẻ thơ với tóc uốn bồng ở mái

az24.vn/hoidap
Kiểu tóc tưởng như rất mềm mại nhưng được "cá tính hóa" bằng chiếc băng đô "gai góc"

az24.vn/hoidap
Lả lơi với mái tóc búi trễ nải, bỏ lại một vài lọn tóc buông xõa

az24.vn/hoidap
Kiêu sa với kiểu tóc tưởng chừng đơn giản là xoắn gọn về một bên nhưng lại rất đẹp mắt

az24.vn/hoidap
Cá tính với tóc vuốt geo bóng thành từng "tép",tóc chải rốinhẹ vàbuộc gọn về phía sau

az24.vn/hoidap
Tóc chải thẳng, rẽ thành hai ngôi tạo vẻ ấn tượng cho các cô gái trẻ

Vũ Thị Hạnh
Trả lời 11 năm trước

Xu hướng năm nay là những mái tóc tự nhiên

bạn có thể cắt bằng tớ ngang vai uốn cụp hoặc xoăn đuôi đẹp tự nhiên nữ tính và dễ phối đồ