Mua rễ Me keo ở đâu?

Mình nghe nói rễ cây Me Keo có thể chữa dc bệnh viêm nang chân lông? vậy cho mình hỏi là có biết mua rễ cây này ở đâu ko  ? và bao nhiêu tiền / kg ? uống bao lâu thì hết bệnh ? mình bị ở chân mấy năm nay rồi :(

P/S. Mình đang ở Tp HCM, cảm ơn mọi người nhé

nguyen thi thuy trang
Trả lời 11 năm trước

Mình có bán nè bạn ơi. Có vỏ và rễ cây me keo. Giá 200k/kg. Hiện tại mình đang ở Tân Phú, Nếu có nhu cầu bạn liên hệ với mình nha. 01694275396-Trang.

Nguyễn Thị Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

bạn ở lối chỗ nào ở tân phú thế? mình cũng hay qua bên đó lắm, mà bạn bán rễ tươi hay khô? bán đúng loại rễ mình cần ko?

nguyen thi thuy trang
Trả lời 11 năm trước

Mình ở đường Hiền Vương á, từ Lê Trọng Tấn chạy qua chắc 10p. hj`. đúng rễ me keo luôn. Mình bán cho 1 anh rồi, anh nói uống mới 1 tháng nhưng thấy đỡ rồi

nguyen thi thuy trang
Trả lời 11 năm trước

à quên, rễ và vỏ me keo khô, nếu bạn cần tươi thì phải chờ mấy ngày, mình gọi về nhà nhờ em mình chặt giùm

Nguyễn Thị Kim Huy
Trả lời 10 năm trước

bài thuốc này thường uống tươi bạn àh, bạn nào mún mua me keo để chữa bệnh viêm nang lông thì gọi cho mình. 0905.74.94.04