Tư vấn chọn kiểu tóc đẹp chơi 20/10?

thu
Trả lời 11 năm trước

Tiết trời mùa thu dịu mát, se lạnh, một chút nắng, một chút gió cho đôi má ửng hồng. Thật không gì tuyệt bằng một mái tóc xoăn mềm mại, bồng bềnh phấp phới trong gió thu. Tóc xoăn mang đến hình ảnh cô gái hiện đại, nữ tính và vô cùng quyến rũ. Đối với hầu hết các kiểu tóc xoăn, bạn nêntrang điểmkỹ một chút, càng không nên để mặt mộc vì trông bạn sẽ rất nhợt nhạt.

1. Tóc xoăn ngắn cổ điển

Trúc Diễmcó gương mặt mỏng, nhẹ nhàng nên khá ăn ý với các kiểu tóc ngắn. Tóc xoăn ngắn cổ điển dập sóng to ôm sát khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp kiêu sa, quý phái. Với kiểu tóc này, bạn nên để mái bằng, trang điểm đậm ở mắt để làm điểm nhấn cho gương mặt.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 1
Gương mặt xinh xắn, nhẹ nhàng của Trúc Diễm rất hợp với tóc xoăn ngắn cổ điển.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 2
Mái tóc ngắn, xoăn lọn ôm lấy gương mặt gợi lên hình ảnh đẹp củaphụ nữthập niên 50 - thế kỷ 20.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 3
Kết hợp với màu son đỏ đậm càng khiến gương mặt Trúc Diễm thêm cuốn hút.

2. Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa được uốn xoăn nhẹ nhàng ở phần đuôi rồi cột thật cao mang đến hình ảnh một cô gái trẻ trung, năng động và cá tính. Kiểu tóc này rất hợp cho những buổi đi picnic, dạo phố hay cà phê cùng bạn bè. Ưu điểm của tóc đuôi ngựa là sự trẻ trung, tinh nghịch.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 4
Trúc Diễm tươi tắn với tóc đuôi ngựa được uốn xoăn nhẹ nhàng.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 5
Cô uốn một chút ở phần mái tạo điểm nhấn cá tính.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 6
Với kiểu tóc xoăn cột cao này, bạn nên kết hợp phụ kiện như hoa tai, vòng cổ để tăng thêm nét điệu đà, nữ tính.

3.Tóc xoăn lọn nhỏ hiện đại

Tóc xoănlọn nhỏ được uốn ngay từ chân tóc là kiểu tóc lên ngôi mùa thu đông 2012. Tuy nhiên nó chỉ dành cho những cô nàng tóc dài. Nếu bạn có mái tóc chưa đủ dài thì chớ chọn kiểu tóc này nhé, nhìn nó sẽ rất lỡ cỡ. Tóc xoăn lọn nhỏ rất gợi cảm và cá tính, tông trang điểm đậm rất phù hợp với kiểu tóc này.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 7
Trúc Diễm kiêu sa với tóc xoăn sóng nhỏ, cô biết chọn cho mình rất nhiều kiểutóc đẹp.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 8
Những chị em có mái tóc dài và mỏng nên lựa chọn xoăn sóng nhỏ, tóc quá dày thì nên tỉa bới trước khi uốn nếu bạn không muốn nó quá bông xù và bị rối.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 9
Ưu điểm của tóc xoăn sóng nhỏ là không kén chọn các kiểu khuôn mặt.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 10
Trúc Diễm chọn màu tóc nâu thẫm để dễ dàng chọn các loại son sáng màu mà cô yêu thích.

4. Xoăn sóng to quyến rũ

Xoăn sóng to được uốn chủ yếu ở phần đuôi tóc vẫn là lựa chọn phổ biến mùa thu đông năm nay. Không quá cầu kỳ và đặc biệt nhưng xoăn sóng to mang đến vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, nó phù hợp với những gương mặt có phần mảnh mai. Nếu mặt bạn thuộc dạng to tròn thì không nên chọn kiểu tóc này nhé, nó sẽ càng khiến bạn có phần mập mạp hơn.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 11
Trúc Diễm điệu đà với mái tóc xoăn sóng to vắt lệch sang một bên vai.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 12
Với kiểu tóc này, bạn có thể để màu đen truyền thống hoặc nhuộm những gam màu tối đều được.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 13
Khi tóc xoăn sóng to được uốn cao lên phần chân tóc, bạn sẽ rất dễ bị cộng thêm vài tuổi đấy nhé.

5. Tóc uốn bồng bềnh

Đây là mái tóc thẳng được tạo kiểu rất ngẫu hứng. Bạn phải dùng nhiều gel tạo kiểu, dầu dưỡng và dầu bóng tóc. Tuy nhiên, nó chỉ duy trì được trong một ngày hoặc ít giờ chứ không giữ nếp được lâu dài. Chỉ sau một đêm ngủ, bạn sẽ mất các nếp tóc và tóc không còn bóng mượt nữa.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 14
Trúc Diễm quyến rũ với mái tóc bóng mượt bồng bềnh.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 15
Kiểu tóc này khá ăn ý với những gương mặt mảnh mai, nhẹ nhàng.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 16
Bạn có thể tự tạo kiểu tại nhà với máy làm xoăn giả, dầu dưỡng và dầu bóng tóc.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 17
Không chỉ hợp với những bộ đầm sexy, tóc uốn bồng bềnh cũng rất ưa những bộ đồ công sở sang trọng.

6. Tóc tết lãng mạn

Đây là một trong những kiểu biến tấu của tóc xoăn. Nếu bạn đã có mái tóc xoăn dài và muốn đổi mới phong cách một chút thì hãy tết tóc như Trúc Diễm và vắt lệch sang một bên vai. Tóc tết gợi lên hình ảnh một phụ nữ đáng yêu, dịu dàng mà không kém phần sexy.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 18
Tóc tết lãng mạn rất hợp với những buổi hẹn hò, dạo phố.

Chọn tóc đẹp chơi 20/10 cùng Trúc Diễm - 19
Bạn nên dùng tông trang điểm nhẹ để không làm mất đi nét đẹp tự nhiên.