Cách trang điểm mắt một mí thành hai mí?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bước 1: Làm sạch da, thoa kem dưỡng và kem nền cho mi mắt.

Bước 2: Tạo mí mắt như ý muốn bằng cách kẻ đường viền bao quanh với phấn mắt không nhũ màu chì, hất nhẹ mắt ở phần đuôi để đuôi mắt được dài hơn.

Bước 3: Dùng cọ tán đều màu lên vùng mí mắt vừa viền

Bước 4: Tán một chút màu hơi nhũ cùng tông màu lên.

Bước 5: Dùng bút kẻ mắt nước kẻ quanh đường viền trên và dưới

Bước 6: Dùng phấn mắt màu trắng tán lên 1/3 đầu mắt theo hình chữ V.

Bước 7: Gắn mi giả lên mắt và dùng kẹp mi uốn cong, sau đó chải mascara.

Bước 8: Phủ nhẹ phấn má hồng theo hướng từ gò má lên mang tai.

Bước 9: Dùng son nước kết hợp với son bóng màu hồng nhạt

Bước 10: Dùng phấn mày màu nâu đen chuốt lại phần lông mày.