Cách tẩy lông chân tiết kiệm tại nhà?

thu
Trả lời 11 năm trước

Những cách triệt lông đơn giản và tiết kiệm sẽ giúp bạn tạm biệt viôlông và không còn e dè với chiếc váy ngắn.

Tẩy lông đơn giản bằng đường.

Đơn giản và dễ thực hiện tại nhà

Với một phần hai cốc đường cát, một phần hai cốc nước, một phần hai thìa nhỏ nước chanh, bạn chỉ cần cho đường cát và nước vào nồi, dùng lửa to đun sôi rồi thêm chanh cho đến khi hỗn hợp đường chanh tạo thành dạng cao. Khi dung dịch này nguội, vừa phải với nhiệt độ cơ thể, bạn bôi lớp mỏng chất tẩy lông tự làm lên chân, tiếp đó đắp khăn mặt lên. Sau một phút bạn bóc khăn theo hướng ngược lại hướng lông mọc dài, dùng nước ấm rửa sạch là được.

Tuy nhiên, phương pháp này không thích hợp cho da nhạy cảm và da bị tổn thương. Trước khi sử dụng bạn phải để nguội đến nhiệt độ thích hợp, tránh bị bỏng.